Ngày nay, ngành y được đang là một ngành học khá phổ biến với rất nhiều các bạn trẻ. Tuy nhiên, việc học y dược nếu chỉ dừng ở mức trung cấp hay cao đẳng sẽ không được nhiều những ưu tiên tuyển dụng trong tương lai, vì thế mà học liên thông đại học ngành y dược sẽ là một con đường tương lai có sức hấp dẫn lớn hơn.

Học liên thông đại học ngành y dược tại Cần Thơ

Học liên thông đại học ngành y dược tại Cần Thơ

Ngày nay, ngành y được đang là một ngành học khá phổ biến với rất nhiều các bạn trẻ. Tuy nhiên, việc học y dược nếu chỉ dừng ở mức trung cấp hay cao đẳng sẽ không được nhiều những ưu tiên tuyển dụng trong tương lai, vì thế mà học liên thông đại học ngành y dược sẽ là một con đường tương lai có sức hấp dẫn lớn hơn. Và nếu các bạn đang muốn học liên thông đại học ngành y dược tại Cần Thơ , hãy cùng hocvalam.vn tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học nhé!

Học liên thông đại học ngành y dược tại Cần Thơ

 1. Thời gian học liên thông đại học ngành y dược tại Cần Thơ

 • Liên thông Đại học Dược đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng Dược sẽ trong thời gian là 2 năm
 • Liên thông Đại học Dược đối với những thí sinh có bằng Trung cấp Dược sẽ kéo dài trong thời gian 3,5 năm

 1. Môi trường học liên thông đại học ngành y dược tại Cần Thơ

 • Môi trường học chuyên nghiệp
 • Có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị máy móc hiện đại
 • Dụng cụ, hóa chất đầy đủ
 • Giáo viên có kinh nghiệm, có trình độ cao
 • Phòng học, phòng thí nghiệm rộng rãi có thể chứa được hàng trăm sinh viên
 • Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường
 • Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành
 • Đặc biệt, giá trị bằng cấp giữa đại học chính quy và liên thông hiện tại là như nhau, vì các nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên ứng tuyển nhưng người có kinh nghiệm làm việc, không phân biệt chính quy và bằng liên thông nên các bạn hoàn toàn có thể tự tin xin việc ở vị trí phù hợp.
 • Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
 • Tạo điều kiện cho sinh viên sắp xếp giờ học linh động để đảm bảo tốt việc học không ảnh hưởng đến việc làm của sinh viên.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hocvalam.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.