Nếu học viên có mong muốn đăng ký tham gia khóa học để bổ sung kiến thức, kỹ năng chuyên môn ở trình độ cao hơn thì có thể tham khảo bài viết bên dưới để biết rõ hơn về thông tin khóa tuyển sinh nhé!

Tuyển sinh liên thông vừa học vừa làm ngành y dược tại Đà Lạt

Tuyển sinh liên thông vừa học vừa làm ngành y dược tại Đà Lạt

Các bạn đang thắc mắc không biết nên lựa chọn nơi học ở đâu uy tín và chất lượng thì đã có hocvalam.vn hỗ trợ, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, hocvalam.vn thông báo mở lớp tuyển sinh liên thông vừa học vừa làm ngành y dược tại Đà Lạt. Nếu học viên có mong muốn đăng ký tham gia khóa học để bổ sung kiến thức, kỹ năng chuyên môn ở trình độ cao hơn thì có thể tham khảo bài viết bên dưới để biết rõ hơn về thông tin khóa tuyển sinh nhé!

Tuyển sinh liên thông vừa học vừa làm ngành y dược tại Đà Lạt

 1. Các kiến thức được dạy khi tham gia lớp tuyển sinh liên thông vừa học vừa làm ngành y dược tại Đà Lạt

 • Học viên sẽ được đào tạo nắm vững các quy định của pháp luật và chính sách liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khoẻ nhân dân.
 • Học viên được dạy các kiến thức khoa học cơ bản và y dược học cơ sở.
 • Khóa học hướng dẫn sử dụng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
 • Các kiến thức chuyên môn cơ bản trong sản xuất, kiểm nghiệm, tồn trữ các loại dược
 • Khóa học phương pháp luận khoa học trong các công tác chuyên môn và nghiên cứu.

 1. Điều kiện đào tạo cử nhân của các ngành học khác liên thông vừa học vừa làm sang ngành y dược tại Hải Phòng

 • Đào tạo cử nhân điều dưỡng: học viên từ trình độ TC/CĐ, phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng, hộ sinh hoặc cao đẳng kỹ thuật y học chuyên ngành phù hợp, đào tạo theo chương trình của Bộ Y tế.
 • Đào tạo bác sỹ đa khoa: Phải có bằng tốt nghiệp Y sỹ đa khoa đào tạo theo chương trình của Bộ Y tế.
 • Đào tạo cử nhân y tế cộng đồng: phải có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng y tế đào tạo theo chương trình của Bộ Y tế.
 • Đào tạo bác sỹ y học cổ truyền: Phải có bằng y sỹ y học cổ truyền hoặc y sỹ định hướng y học cổ truyền đào tạo theo chương trình của Bộ Y tế.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hocvalam.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.