Trong những năm trở lại đây, ngành công nghệ thông tin đang là ngành dẫn đầu phổ biến nhất, và được ưu tiên là lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp. Công nghệ thông tin được đánh giá rất cao trong việc mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương tốt

Liên thông ngành công nghệ thông tin tại Cần Thơ

Liên thông ngành công nghệ thông tin tại Cần Thơ

Trong những năm trở lại đây, ngành công nghệ thông tin đang là ngành dẫn đầu phổ biến nhất, và được ưu tiên là lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp. Công nghệ thông tin được đánh giá rất cao trong việc mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương tốt. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng ở mức tốt nghiệp bằng Trung Cấp hay Cao Đẳng sẽ rất khó để học viên có thể có nhiều cơ hội việc làm tốt, vì thế mà nếu học viên muốn thăng tiến hơn trong công việc tương lai, thì việc học liên thông ngành công nghệ thông tin tại Cần Thơ là lựa chọn tốt nhất.

Thông tin và chương trình đào tạo khóa học liên thông ngành công nghệ thông tin tại Cần Thơ

Đến với khóa học liên thông ngành công nghệ thông tin tại Cần Thơ, học viên sẽ được đào tạo để sử dụng máy tính và các phần mềm máy tính, nâng cao kỹ năng phân phối và xử lý các dữ liệu thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Đồng thời, sẽ được trau dồi các kiến thức chuyên môn, đem về những kinh nghiệm trong việc trao đổi, lưu trữ và chuyển đổi các dữ liệu thông tin dưới nhiều hình thức khác nhau. Ví dụ như các môn học :

 • Học thiết kế Website, kiểm soát được website của các doanh nghiệp nâng cao
 • Học nâng cao của phần mềm ứng dụng văn phòng: Ms work, Excel, PowerPoit,…
 • Quản trị mạng và website: Quản trị mạng, Thiết kế website,….
 • Kỹ thuật máy tính: Bảo trì cài đặt, ghép nối ngoại vi,Cấu trúc máy tính,…
 • Đào tạo chuyên môn về kỹ thuật máy tính, kỹ thuật quản trị mạng cho các cơ quan Hành chính, Quân đội, Công an hoặc các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân khác.
 • Quản trị hệ thống thông tin:, Hệ quản trị CSDL, Phân tích thiết kế HT,…
 • Học thiết kế đồ họa: Photoshop, Flash, Corel,…

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hocvalam.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.