Chương trình đào tạo Văn bằng 2 – liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh tại Cần thơ của hocvalam.vn hỗ trợ học viên chinh phục những nấc thang sự nghiệp cao hơn, nắm bắt cơ hội thăng tiến trong công việc với những kiến thức chuyên môn, kỹ năng và bằng cấp vượt trội ngay khi tốt nghiệp khóa học.

Đào tạo lớp văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

Đào tạo lớp văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 – liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh tại Cần thơ của hocvalam.vn hỗ trợ học viên chinh phục những nấc thang sự nghiệp cao hơn, nắm bắt cơ hội thăng tiến trong công việc với những kiến thức chuyên môn, kỹ năng và bằng cấp vượt trội ngay khi tốt nghiệp khóa học.

Khóa học đảm bảo cho học sinh được học các lý thuyết chuyên sâu bám sát thực tế, cùng với đội ngũ giảng viên Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ,… tận tâm, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo vượt trội, môi trường học tập tốt và được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Học viên có thể tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm thông tin về khóa học đào tạo lớp văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh tại Cần Thơ nhé!

Đào tạo lớp văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

 1. Chương trình đào tạo lớp văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

 • Phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh
 • Quản trị điều hành
 • Quản trị nguồn nhân lực
 • Tài chính cho nhà Quản trị
 • Chiến lược marketing cho nhà quản trị
 • Kiến thức chuyên ngành: Quản trị rủi ro doanh nghiệp/Quản trị sự thay đổi/Triển khai chiến lược/Lập kế hoạch kinh doanh/Lãnh đạo/Phát triển kỹ năng quản trị
 • Quản trị doanh nghiệp nhỏ
 • Tài chính khởi nghiệp
 • Quản trị chiến lược
 • Kinh doanh trong bối cảnh kỹ thuật số

 1. Thời gian và hình thức đào tạo lớp văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

Thời gian đào tạo văn bằng 2 sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà học viên nộp hồ sơ, có thể giao động từ 1,5 – 2 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng tốt nghiệp đại học cử nhân thứ hai theo hình thức chính quy hoặc vừa làm vừa học.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hocvalam.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.