Để nâng cao trình độ & phát huy năng lực của bản thân, tăng thu nhập & cơ hội thăng tiến trong công việc, được ưu tiên ứng tuyển tại các cơ sở y tế, bệnh viện hay nhà thuốc với cơ hội việc làm rộng mở tại nước ngoài thì việc liên thông đại học ngành y dược là điều rất cần thiết.

Tuyển sinh liên thông đại học ngành y dược năm 2022

Tuyển sinh liên thông đại học ngành y dược năm 2022

Theo thông tư số 26/2015/TTLT-BNV, từ năm 2021 ngành Y sẽ quyết định “khai tử” tên của những nhân viên vẫn đang sử dụng bằng trung cấp. Chính vì thế mà việc sử dụng bằng trung cấp y dược đã không còn nữa, học viên nếu muốn làm việc và ứng tuyển thì cần phải có bằng liên thông từ trung cấp lên cao đẳng/ đại học. Để nâng cao trình độ & phát huy năng lực của bản thân, tăng thu nhập & cơ hội thăng tiến trong công việc, được ưu tiên ứng tuyển tại các cơ sở y tế, bệnh viện hay nhà thuốc với cơ hội việc làm rộng mở tại nước ngoài thì việc liên thông đại học ngành y dược là điều rất cần thiết.

Nhận thấy được tầm quan trọng của tấm bằng liên thông đại học chính quy ngành y dược đem lại cho học viên đã có bằng TC/CĐ, hocvalam.vn thông báo tuyển sinh liên thông đại học ngành y dược năm 2022, khóa học sẽ được diễn ra vào mỗi tối các ngày trong tuần hoặc vào những buổi trong ngày t7 và CN hàng tuần. Bài viết bên dưới sẽ là những thông tin chi tiết về đợt tuyển sinh này để học viên tham khảo nhé!

Tuyển sinh liên thông đại học ngành y dược năm 2022

 1. Đối tượng tuyển sinh liên thông đại học ngành y dược năm 2022

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
 • Thí sinh đã có văn bằng trung cấp, cao đẳng dược học
 • Đủ điều kiên về sức khỏe và không liên quan đến vấn đề tiền án hình sự.

 1. Hồ sơ xét tuyển liên thông đại học ngành y dược năm 2022

 • 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (bản sao có công chứng);
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng)
 • 01 học bạ THPT (bản sao có công chứng)
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng)
 • 01 CMTND (bản sao có công chứng)
 • 04 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh, hình chụp
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên trong đó có 01 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương)
 • Giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hocvalam.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.