Trong xã hội ngày nay, pháp luật chính là công lý giúp cho người dân có thể đảm bảo được công bằng và quyền lợi,hầu hết các hoạt động đời sống của con người đều gắn liền với pháp luật, vì thế mà ngành luật đóng vai trò rất quan trọng.

Tuyển sinh liên thông đại học ngành Luật tại TPHCM

Tuyển sinh liên thông đại học ngành Luật tại TPHCM

Trong xã hội ngày nay, pháp luật chính là công lý giúp cho người dân có thể đảm bảo được công bằng và quyền lợi,hầu hết các hoạt động đời sống của con người đều gắn liền với pháp luật, vì thế mà ngành luật đóng vai trò rất quan trọng.

Nhận thấy được điều đó, hocvalam.vn đã cho mở lớp tuyển sinh liên thông đại học ngành luật tại khu vực TPHCM nhằm đáp ứng được như cầu ngành học cũng như hỗ trợ cho các bạn học viên có điều kiện nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như bồi dưỡng thêm về các kiến thức nghề nghiệp cơ bản đến chuyên sâu. Hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết các thức đăng ký lớp tuyển sinh ngay nhé!

Tuyển sinh liên thông đại học ngành Luật tại TPHCM

 1. Thời gian đào tạo liên thông đại học ngành Luật tại TPHCM

 • Tốt Nghiệp TC, CĐ, ĐH trái ngành, văn bằng 2 : Thời gian đào tạo 02 – 03 năm
 • Thí sinh có định hướng học lên đại học ngành luật từ khi mới tốt nghiệp THPT có thể theo học với Thời gian đào tạo : 4,5 – 05 năm.

 1. Hồ sơ tuyển sinh liên thông đại học ngành Luật tại TPHCM

 • 02 phiếu đăng ký tuyển sinh và phiếu tuyển sinh
 • 01 bản sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương
 • 01 bản sao có chứng thực giấy khai sinh
 • 01 bản sao có chứng thực học bạ THPT, TCCN, cao đẳng, đại học;
 • 01 bản sao y căn cước công dân
 • 01 bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương(đối với những người dự thi ngày trong năm tốt nghiệp có thể nộp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT hoặc tương đương) hoặc bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp TCCN, cao đẳng
 • 04 ảnh chân dung cỡ 3 x 4 cm trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển (Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh)
 • 01 bản sao có chứng thực các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hocvalam.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.