hocvalam.vn đã mở ra khóa học liên thông ngành ngôn ngữ Anh tại Cần Thơ, nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên Trung cấp/Cao đẳng có cơ hội được nâng cao trình độ Ngoại ngữ và có được bằng cấp liên thông đại học, đem về một tương lai rộng mở hơn.

Liên thông ngành ngôn ngữ Anh tại Cần Thơ

Liên thông ngành ngôn ngữ Anh tại Cần Thơ

Từ lâu, ngôn ngữ Anh đã là một ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới, nó được xem như tiếng mẹ đẻ thứ 2 của nhiều nước, kể cả Việt Nam. Các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ ngày nay đều ưu tiên tuyển dụng những ứng viên có bằng cấp tiếng Anh tốt, và việc học liên thông đại học lên ngành ngôn ngữ Anh sẽ giúp cho các bạn học viên nâng cao được kiến thức chuyên môn của ngành học cũng như kỹ năng nói, đọc viết Tiếng Anh một cách trôi chảy và lưu loát.

Nhận thấy được nhu cầu ấy, hocvalam.vn đã mở ra khóa học liên thông ngành ngôn ngữ Anh tại Cần Thơ, nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên Trung cấp/Cao đẳng có cơ hội được nâng cao trình độ Ngoại ngữ và có được bằng cấp liên thông đại học, đem về một tương lai rộng mở hơn.

Liên thông ngành ngôn ngữ Anh tại Cần Thơ

 1. Thời gian đào tạo liên thông ngành ngôn ngữ Anh tại Cần Thơ

 • Học viên học liên thông từ trung cấp lên đại học ngành ngôn ngữ Anh: sẽ có thời gian đào tạo trong vòng từ 2,5 – 3 năm
 • Học viên học liên thông từ cao đẳng lên đại học ngành ngôn ngữ Anh: sẽ có thời gian đào tạo trong vòng từ 1,5 – 2 năm
 • Các cấp THPT, THCS, BTVH sẽ cần một khoảng thời gian bồi dưỡng lên TC/CĐ thì mới tham gia liên thông lên ĐH ngành ngôn ngữ Anh được, khoản thời gian sẽ phụ thuộc vào lực học và dao động ít nhất là 4 năm.

 1. Hồ sơ đăng ký học liên thông ngành ngôn ngữ Anh tại Cần Thơ

 • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương
 • 02 Bản sao y công chứng bằng tốt nghiệp + Bảng điểm TC/CĐ/ĐH
 • 02 Bản sao y công chứng bằng THPT + học bạ THPT
 • 02 Giấy khai sinh công chứng
 • 02 Chứng minh nhân dân/CCCD sao y công chứng
 • 4 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tê, ngày sinh phía sau ảnh, hình chụp không quá 6 tháng )
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Lớp học sẽ được các giáo viên giàu kinh nghiệm và có sự hỗ trợ của thầy cô người nước ngoài, để đảm bảo việc học tập được hiệu quả và nâng cao trình độ giao tiếp trong Tiếng Anh.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hocvalam.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.