Đơn vị hộ chiếu nhanh trong ngày tại TP.HCM: Khám phá địa chỉ đáng tin cậy

đơn vị làm hộ chiếu nhanh uy tính

Hộ chiếu là một tài liệu quan trọng được cấp bởi chính phủ quốc gia, cho phép người mang nó đi qua biên giới và nhập cảnh vào các quốc gia khác. Hộ chiếu chứng minh danh tính và quốc tịch của chủ sở hữu, và nó cần được cung cấp khi đi du lịch, công tác, học tập, hoặc tham gia các hoạt động quốc tế.

Có một số lý do tại sao người ta có thể cần đến dịch vụ làm hộ chiếu nhanh:

 • Hạn chế thời gian: Đôi khi, người ta cần hộ chiếu trong thời gian ngắn do lý do khẩn cấp, ví dụ như một cơ hội công việc, một sự kiện quan trọng hoặc một cơ hội du lịch đột xuất. Trong những trường hợp này, làm hộ chiếu nhanh giúp đảm bảo rằng bạn có thể có hộ chiếu kịp thời.
 • Lịch trình du lịch bận rộn: Đôi khi, việc đăng ký và chờ đợi quá trình làm hộ chiếu thông thường mất nhiều thời gian.
 • Nếu bạn có lịch trình du lịch bận rộn và không có thời gian để chờ đợi lâu, làm hộ chiếu nhanh là một lựa chọn tốt để đảm bảo rằng bạn có thể đi du lịch theo kế hoạch.
 • Các yêu cầu khẩn cấp: Đôi khi, có những yêu cầu khẩn cấp như tham gia cuộc thi quốc tế, thăm người thân bị bệnh nặng ở nước ngoài hoặc tham dự một sự kiện quan trọng. Trong các tình huống này, làm hộ chiếu nhanh giúp bạn có thể đáp ứng những yêu cầu khẩn cấp này một cách nhanh chóng và thuận tiện.

đơn vị làm hộ chiếu nhanh uy tính

Địa chỉ làm hộ chiếu thông thường tại TP.HCM

 • Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Cục Quản lý xuất nhập cảnh TP.HCM:

Địa chỉ: Số 333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

 • Trung tâm Xử lý hồ sơ hộ chiếu – Cục Quản lý xuất nhập cảnh TP.HCM:

Địa chỉ: 161 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3.

 • Cục Quản lý xuất nhập cảnh TP.HCM – Chi cục Quản lý xuất nhập cảnh Quận 5:

Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5.

Thời gian cấp hộ chiếu

Thông thường, thời gian cấp hộ chiếu thông thường là từ 2 đến 8 tuần. Một số quốc gia hoặc cơ quan cấp hộ chiếu cũng cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu ưu tiên hoặc nhanh chóng để giảm thời gian chờ đợi.

Để biết thời gian cụ thể cấp hộ chiếu tại TP.HCM hoặc quốc gia bạn đang sinh sống, tốt nhất là liên hệ với cơ quan chính phủ hoặc đại sứ quán của quốc gia đó. Họ sẽ cung cấp thông tin chính xác về thời gian cấp hộ chiếu và các dịch vụ ưu tiên nếu có.

Hình thức đăng kí làm hộ chiếu

 • Thu thập thông tin: Bạn cần chuẩn bị các tài liệu và thông tin cá nhân cần thiết như hộ chiếu cũ (nếu có), giấy chứng sinh, giấy chứng nhận hôn nhân (nếu áp dụng), ảnh chân dung, và các biểu mẫu đăng ký.
 • Điền đơn đăng ký: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký hộ chiếu. Thông tin cần cung cấp bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, địa chỉ, thông tin liên lạc và các thông tin cá nhân khác.
 • Gửi hồ sơ: Nộp hồ sơ đăng ký cùng với các tài liệu yêu cầu và phí đăng ký tại cơ quan cấp hộ chiếu hoặc điểm tiếp nhận hồ sơ. Điều này có thể là cục quản lý xuất nhập cảnh, cục cảnh sát giao thông, hoặc các cơ quan tương tự tùy thuộc vào quốc gia.
 • Thanh toán phí: Thanh toán phí đăng ký hộ chiếu theo quy định của cơ quan cấp hộ chiếu. Phí có thể được trả bằng tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc hình thức thanh toán khác được chấp nhận.
 • Đặt lịch hẹn và kiểm tra: Sau khi nộp hồ sơ, bạn có thể được yêu cầu đặt lịch hẹn để đến cơ quan cấp hộ chiếu để kiểm tra và xác minh thông tin cá nhân. Đây là bước quan trọng để đảm bảo tính chính xác và bảo mật của hồ sơ.
 • Xử lý và cấp hộ chiếu: Sau khi hồ sơ được xác minh và kiểm tra, cơ quan cấp hộ chiếu sẽ tiến hành xử lý và cấp hộ chiếu cho bạn. Thời gian xử lý và cấp hộ chiếu có thể mất từ vài tuần đến vài tháng tùy thuộc vào quy trình và tình hình công việc của cơ quan cấp hộ chiếu.

Sau khi đã nắm được những bước cơ bản trong quy trình xin cấp hộ chiếu, bạn chỉ cần đăng nhập và tạo tài khoản trên Công dịch vụ công Quốc gia và tiến hành khai form, điền thông tin của mình.

Địa chỉ làm hộ chiếu nhanh tại TP.HCM

Không chỉ riêng TP.HCM dù bạn ở đâu, khu vực nào thuộc lãnh thổ Việt Nam bạn đều có thể sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại TP.HCM mà không hề bị vướng mắc hay gặp khó khăn về nơi cư trú.

Tại TP.HCM bạn có thể đến địa chỉ 59 Đ. Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (Hộ chiếu Phong Linh) sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh của họ.

đơn vị làm hộ chiếu nhanh uy tính

Đôi nét về đơn vị Hộ chiếu Phong Linh

Hộ chiếu Phong Linh – Đơn vị uy tính trao gửi niềm tin đến khách hàng.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghành làm hộ chiếu, đơn vị Hộ chiếu Phong Linh ngoài việc cung dịch vụ làm hộ chiếu nhanh còn cung cấp thêm những mảng dịch vụ kinh doanh khác như sau:

 • Làm hộ chiếu (passport) nhanh gắn chip
 • Đổi hộ chiếu (passport) nhanh
 • Đổi hộ chiếu (passport) nhanh gắn chip
 • Làm hộ chiếu (passport) nhanh cho trẻ em
 • Làm hộ chiếu (passport) nhanh cho trẻ em gắn chip

Với phạm vi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trên, Hộ chiếu Phong Linh không chỉ giới hạn trong TP.HCM mà còn trải rộng trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Phong Linh dù ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam.