Trung tâm đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin tại Cần Thơ hocvalam.vn thông báo tuyển sinh lớp đào tạo dành cho đối tượng các bạn học viên đã có 1 bằng đại học khác hoặc đang theo học 1 ngành học khác nhưng muốn học thêm ngành công nghệ thông tin để lấy bằng.

Đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin tại Cần Thơ

văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin

Đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin tại Cần Thơ

Trung tâm đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin tại Cần Thơ hocvalam.vn thông báo tuyển sinh lớp đào tạo dành cho đối tượng các bạn học viên đã có 1 bằng đại học khác hoặc đang theo học 1 ngành học khác nhưng muốn học thêm ngành công nghệ thông tin để lấy bằng. Việc theo học lớp văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin tại trung tâm hocvalam.vn, sẽ giúp cho các bạn học viên mở ra thêm nhiều các cơ hội mới, phát triển năng lực một cách toàn diện hơn khi được học ngành nghề mà mình yêu thích bấy lâu nay và còn có thể đảm nhiệm các vị trí công việc khác nhau, tăng mức thu nhập. Tham gia khóa học văn bằng 2 cũng có chương trình học và giá trị tương đương như văn bằng 1 hệ chính quy.

văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin
văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin

Đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin tại Cần Thơ

 1. Thông tin chung về khóa đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin
 • Đối tượng: Thí sinh đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học.
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học. Không thi tuyển.
 • Thời gian đào tạo: Từ 1,5 – 2 năm. (Thời gian hoàn thành chương trình học có thể ngắn hơn, tuỳ thuộc vào số lượng tín chỉ sinh viên đăng ký học mỗi kỳ hoặc (và) số lượng tín chỉ sinh viên được xét miễn giảm).
 • Thời gian các buổi học sẽ được bên trung tâm sắp xếp cho phù hợp với thời gian biểu của học viên. Các bạn học viên có thể học buổi tối các ngày trong tuần hoặc các buổi cuối tuần thứ 7 và Chủ Nhật.
văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin
văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin
 1. Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin

Chương trình đào tạo cung cấp các kiến thức cơ sở ngành, kiến thức chuyên nghiệp và ứng dụng, các kỹ năng nghề nghiệp, và khả năng tự nghiên cứu cho sinh viên nhằm mở rộng kiến thức để thích ứng với xu thế phát triển của thời đại. Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên quan điểm chủ đạo là mang tính ứng dụng cao, đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực công nghệ thông tin cho xã hội.

Bên cạnh đó, trung tâm sẽ có các khóa học bồi dưỡng về phẩm chất chính trị vững vàng, có ý thức tổ chức kỷ luật, đạo đức nghề nghiệp; có năng lực thực hành nghề nghiệp gồm kiến thức cơ bản và chuyên sâu về chuyên ngành; có phương pháp tư duy, năng lực tự nghiên cứu và phong cách làm việc hiện đại, đáp ứng các yêu cầu về nghiên cứu phát triển và ứng dụng Công nghệ thông tin của xã hội.

văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin
văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hocvalam.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.