Trong những năm trở lại đây, ngành công nghệ thông tin được đánh giá rất cao trong việc mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương tốt, dẫn đầu các ngành về vấn đề tuyển sinh và đào tạo. Đây được xem là một ngành học khá phổ biến, được các bạn học sinh, sinh viên hiện nay quan tâm và lựa chọn rất nhiều. Đặc biệt là đối với những bạn có niềm đam mê với công nghệ.

Tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin tại Bình Dương

Tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin tại Bình Dương

Trong những năm trở lại đây, ngành công nghệ thông tin được đánh giá rất cao trong việc mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương tốt, dẫn đầu các ngành về vấn đề tuyển sinh và đào tạo. Đây được xem là một ngành học khá phổ biến, được các bạn học sinh, sinh viên hiện nay quan tâm và lựa chọn rất nhiều. Đặc biệt là đối với những bạn có niềm đam mê với công nghệ. Hiểu được điều đó, trung tâm nghiên cứu và phát triển giáo dục học và làm đã mở lớp tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin tại Bình Dương, thông báo tuyển sinh sẽ được trường ghi trong bài viết bên dưới cho các bạn học viên tham khảo nhé!

Tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin tại Bình Dương

 1. Tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin các ngành

 • Quản trị mạng
 • Thiết kế web(seo)
 • Đồ Họa
 • Kỹ Thuật máy tính
 1. Hình thức tuyển sinh

 • Xét tuyển hồ sơ trực tiếp bằng cách nộp đơn tại văn phòng làm việc của trường
 • Hoặc có thể đăng ký tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin trực tuyến trên trang web của trường

 1. Đối tượng tuyển sinh

 • Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh đang học dở lớp 10, 11: thời gian đào tạo 2 năm
 • Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT : thời gian đào tạo 1,5 năm
 • Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành: thời gian đào tạo 1 năm

Thời gian học có thể linh hoạt, học viên có thể trao đổi với giáo viên về giờ học, phù hợp với thời gian công việc của học viên.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HỌC VÀ LÀM VIỆT NAM là một trung tâm đào tạo và luyện thi uy tín tại Việt Nam. Với mục tiêu nâng cao năng lực của học viên, giúp các bạn có một nền tảng kiến thức chuyên sâu và đem đến văn bằng có giá trị cho công việc trong tương lai. Hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn rõ hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ: 99 Đ. số 2, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 035.219.2626