Tuyển sinh Trung cấp Thư viện Thiết bị Trường học ở Khành Hòa

Trung cấp Thư viện Thiết bị Trường học ở Khánh Hòa học nghiệp vụ thư viện, học Trung cấp Thư viện Thiết bị Trường học nhanh nhất, huấn luyện Trung cấp thư viện nhanh có bằng nhất, trường dạy trung cấp thư viện, thư viện – thiết bị trường học, học nhanh Trung cấp Thư viện Thiết bị Trường học, tuyển sinh trung cấp, tập huấn trung cấp nhanh có bằng, học trung cấp ngoài giờ hành chính.

Trường tuyển sinh ngành nghề học Trung cấp Thư viện Thiết bị Trường học tại Tại Khánh Hòa, học trung cấp 7 tháng, chứng chỉ học 1-3 tháng, sinh viên được chọn thời gian học.Thế nhưng, học lĩnh vực này ở đâu thì tốt và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra? Bạn có thể tham khảo 5 gợi ý dưới đây của chúng tôi!

Thông Tin Tuyển Sinh

Đối tượng tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh: 100.

Chuyên lĩnh vực đào tạo: Trung cấp Thư viện Thiết bị Trường học ở Khánh Hòa.

Thời gian học tập

Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.

Thời gian học: Tối thứ 7 (18h – 20h45); chủ nhật (sáng: 8h – 11h; chiều: 13h30 – 16h30).

Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình tập huấn Trung cấp Thư viện Thiết bị Trường học ở Khánh Hòa thực hiện giảng dạy theo đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc.Trung cấp Thư viện Thiết bị Trường học ở Khánh Hòa này có giá trị như học chuyển đổi.

Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp Trung cấp Thư viện Thiết bị Trường học ở Khánh Hòa được khai giảng thường xuyên. để biết được lịch khai giảng xác thực nhất, các bạn có lẽ liên hệ với bộ phận tư vấn.

Hồ sơ tham gia

  • 01 Phiếu tham gia theo mẫu.
  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp (Photo công chứng).
  • 02 Bảng điểm (Photo công chứng).
  • 02 CMND photo (Photo công chứng).
  • 04 hình 3×4 (Ghi rõ học tên, ngày sinh, quê quán phía sau ảnh).

Mục đích đào tạo chung

ngành nghề thư viện – thiết bị trường học của trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn được thành lập với mục tiêu mang đến chất lượng sản phẩm đào tạo tốt và chuyên nghiệp nhất cho sinh viên. có thể cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về công tác thư viện, thiết bị trường học.

Sau khi ra trường các bạn sinh viên có lẽ tự hào công tác tốt tại hệ thống thư viện của trường học hoặc quốc gia. đồng thời, các bạn sinh viên còn giữ được thái độ làm việc tốt, tuân thủ đúng pháp luật và quy định vị trí làm việc trong suốt quá trình công tác.

Khi học tại trường, sinh viên sẽ được tập huấn về các kiến thức thư viện thiết bị trường học Khánh Hòa, chính trị, pháp luật,… Sau khi tốt nghiệp ra trường có lẽ công tác tại các hệ thống thư viện, làm cán bộ quản lý thư viện, quản lý thiết bị dạy học tại các trường học công lập hoặc tư thục.

Mục đích đào tạo cụ thể

Kiến thức chung:

Các bạn sinh viên sau khi học có thể nắm được vai trò, chức năng, nhiệm vụ và yêu cầu của việc làm thiên viện, thiết bị trường học.

Được cung cấp đầy đủ các kiến thức về khoa học, kỹ thuật cơ sở và kiến thức chuyên ngành nghề về ngành nghề thư viện – thiết bị trường học.

Từ đó các bạn có lẽ biết cách sở hửu, bảo quản, bảo hành, phân loại, sắp xếp và quản lý các thiết bị trường học như thế nào cho hiệu quả, Khoa học – Kỹ năng:

Có lẽ tự mình xây dựng được kế hoạch hoạt động trong công tác sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị trường học

Được trang bị đầy đủ các kỹ năng về an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, hỏa hoạn

Có thể tạo được mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp khác trong đơn vị làm việc

Có lẽ nghiên cứu, tìm hiểu, khám phá và thậm chí là làm được một số thiết bị trường học dễ để phục vụ cho việc dạy học hay quản lý thư viện

Trung cấp Thư viện Thiết bị trường học sau khi tốt nghiệp sau khi tốt nghiệp có lẽ làm những công việc sau:

Cán bộ thư viện tại thư viện các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Cán bộ quản lý khai thác thiết bị dạy học

Làm các công việc ở các trung tâm sản xuất, kinh doanh thiết bị – học liệu trường học.

Làm việc tại Cơ quan quản lý nhà nước về thư viện như Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa- Thông tin).

Làm việc trong các hệ thống thư viện khác: Thư viện nhà nước VN, thư viện các tỉnh, thành phố.

Chúc các bạn đạt được vị trí công tác theo đúng nguyện vọng khi theo học ngành nghề Trung cấp Thư viện thiết bị trường học ở Khánh Hòa!