Học Chính Quy đại học kế toán Tại TP HCM

 

 

Ngành Kế toán là một trong những ngành chưa bao giờ hết hot ở thị trường Việt Nam, vì nguồn nhân lực cho ngành này rất cao, những Doanh Nghiệp, DN, Thương Mại & Dịch Vụ,… ngày càng mở rộng, mang tới cơ hội việc làm rất lớn Đến với những sinh viên Đang theo học ngành này. Cùng Điểm qua những trường Học Chính Quy đại học kế toán Tại TP HCM cực tốt hiện nay nhé!

Thông tin tuyển sinh hệ Đại học như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THPT (Cấp 3, Bổ túc văn hóa)
 • Học viên Đang & Đã có một văn bằng Trung cấp (Cùng ngành và khác ngành) , CĐ (Cùng ngành và khác ngành), Đại học khác ngành.

2. Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học ĐH sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ liên thông – 02 năm (05 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành
 • Hệ liên thông trái ngành – 2,5 Năm (06 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành
 • Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng cùng ngành
 • Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng khác ngành
 • Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng Đại học khác ngành
 • Văn bằng tốt nghiệp: ĐH chính quy (có thể học lên Thạc sĩ (Cao học) với mọi các trường ĐH trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học (Vừa học vừa làm), Tại chức, Văn bằng 2, các buổi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các bạn có thể học Được từ bất kỳ nơi nào, bất cứ khi nào. chính là chương trình học Đang Được thẩm Định và Đánh giá cao vì tính tiện lợi và hoạt bát hướng tới sự việc cung cấp khả năng ăn học mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân & các loại thiết bị di Động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị sẵn sàng Đầy Đủ các thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ rất chất lượng Đang sẵn có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của tổ chức chính quyền Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ

 • Tư vấn qua Điện thoại thông minh (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: toàn quốc.

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung phía bên dưới Để Được Hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi :

Nếu các bạn Đang muốn tìm một trung tâm uy tín Để học lấy chứng chỉ thì hãy liên hệ với TSGX. Chúng tôi hiện Đang liên kết với nhiều Đơn vị Đào tạo lớn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ và có kinh nghiệm Đào tạo lấy chứng từ lâu năm. Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn Để giới thiệu những trung tâm Đào tạo chứng từ cực tốt, ngân sách hợp lý nhất & thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Khi các bạn tin tưởng liên hệ với chúng tôi các bạn nhận Được gì?

-Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, bến tre, Tỉnh Bình Định, bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

chương trình giảng dạy & thời lượng của Khóa học Được làm theo quy Định của bộ Giáo dục & Đào tạo

– Được Chia sẻ & tư vấn, chất vấn mọi thắc mắc miễn phí về chứng thư mà các bạn quan tâm

– Được giới thiệu miễn phí trung tâm Đào tạo chứng từ uy tín số 1

– Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình mà không phải mất thời gian dài chờ Đợi

– Được cung cấp các thông tin cụ thể, nhanh chóng, chính xác về chứng chỉ và các trung tâm Đào tạo chứng thư

Việc sở hữu những chứng thư do các trung tâm uy tín cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

Ngành Kế toán học những gì?

Sinh viên Kế toán sẽ Được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam & chuẩn mực kế toán quốc tế; các quy Định về Đạo Đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về dành dụm, xử lý, kiểm tra và Đưa thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt Động kinh doanh thương mại thông qua các nghĩa vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý lợi nhuận theo sát các kế hoạch kinh doanh thương mại của DN.

Ngoài các kiến thức nên tảng, tổng quan sinh viên học ngành kế toán còn Được trang bị kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian…

Các môn học phục vụ Đắc lực cho nghề nghiệp: Nhập môn tài chính dòng tài chính, Nguyên lý kế toán, Ứng dụng tin học trong sale, Phân tích báo cáo giải trình tài chính, Lập & trình bày báo cáo tài chính, Thuế, Kế toán Doanh Nghiệp kinh doanh chứng khoán,…

Tại những trường Đại học Đào tạo ngành Kế toán uy tín, trong Đó có thể kể Đến Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH),… sinh viên sẽ Được trang bị Đầy Đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết và phát huy tối Đa những tố chất mà một kế toán giỏi cần sở hữu. Đặc biệt, trong môi trường ĐH chuẩn quốc tế như UEF, tiếng Anh & kỹ năng mềm luôn Được chú trọng bồi dưỡng. Đó là lợi thế cạnh tranh hàng Đầu giúp cho sinh viên dễ dàng tiếp cận những Đầu việc hấp dẫn, trở nên nổi trội hơn trong nền kinh tế hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay.

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn thí sinh Đã tìm ra lời giải cho thắc mắc “Ngành Kế toán là gì? Học những gì?”, xác Định rõ tố chất & thiên hướng công việc và nghề nghiệp là bước Đà quan trọng cho lộ trình học hành và làm việc sau Đây. Đây cũng chính là tiền Đề Để các bạn Định hướng chọn lựa Địa chỉ cửa hàng góp vốn Đầu tư kiến thức cũng như Định vị Được tuyến phố tương lai của bản thân.

Top 7 trường Học Chính Quy đại học kế toán Tại TP HCM

1. Trường Đại học Ngoại thương

Trường ĐH Ngoại thương là một trong những trường ĐH chuyên về khối ngành kinh tế, có chất lượng sản phẩm và dịch vụ Đào tạo tiên phong hàng Đầu và rất chất lượng tại Việt Nam. Trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Ngoại thương là một trong số ít các trường Đại học Đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán nổi tiếng ở Việt Nam. Học ở trường Ngoại thương, bạn không chỉ Được Đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu bởi Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, mà bạn còn Được thiết kế quen với các công việc Kế toán – Kiểm toán tại các Doanh Nghiệp, nên sau khi học các bạn sẽ Được rất nhiều Công Ty, DN trong và ngoài nước liên kết Để tuyển dụng, do Đó học ở trường Đại học Ngoại thương, bạn không lo về vấn Đề việc làm.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại thương còn Được Đánh giá cao cả về kiến thức chuyên môn & trình Độ ngoại ngữ.

Một số thông tin về trường có thể bạn quan tâm:

 • Địa chỉ: 91, Chùa Láng, P. Láng Thượng, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Số Điện thoại: 02432595160 – Fax: 02432595161

ĐH Ngoại thương

 

2. Học Viện Tài Chính

Học viện Tài chính trực thuộc Bộ Tài chính & chịu sự quản lý nhà nước của cục Giáo dục và Đào tạo, là một trong những trường Đại học công lập top Đầu thuộc khối kinh tế tại Việt Nam.

Học viện có chức năng, nhiệm vụ Đào tạo cán bộ trình Độ Đại học, Sau ĐH về các lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh thương mại, tiếng Anh Tài chính và Tin học Tài chính kế toán với 4 loại hình Đào tạo (Đại học chính quy, ĐH vừa làm vừa học, ĐH bằng 2, Liên thông Đại học).

Học Viện Tài chính với Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giàu tâm huyết lẫn chuyên môn, sẽ giúp sinh viên Được học tập trong môi trường Đào tạo chuyên nghiệp, phát huy nhiều khả năng Để có thể làm tốt công việc của họ khi ra trường.

Năm 2017, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường 1 năm lên tới 97,97% và 71,83% sinh viên có việc làm sau 1 Đến 3 tháng tốt nghiệp.

nói theo cách, Đó là một môi trường ăn học chất lượng cao, sinh viên có thể phát triển năng lực tối Đa ở ngôi trường này.

Một số thông tin về trường có thể bạn quan tâm:

 • Địa chỉ: Lê Văn Hiến, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
 • Số Điện thoại: 0243.8389326 – Fax: 0243.8388906

Học viện Tài Chính

3. Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (National Economics University) là trường Đại học cầm Đầu về Đào tạo khối ngành kinh tế & quản lý tại Việt Nam. cùng theo Đó, trường còn là một trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chủ trương vĩ mô cho Nhà nước Việt Nam, chuyển nhượng bàn giao & tư vấn công nghệ quản lý & quản trị.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hiện nay có tương Đối nhiều quan hệ trao Đổi, hợp tác nghiên cứu – Đào tạo với nhiều trường ĐH, viện nghiên cứu nổi tiếng và nhiều tổ chức quốc tế của khá nhiều nước như Nga, China, Bulgaria, Ba Lan, CH.Séc và Slovakia, Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Nhật, Thụy Điển, Hà Lan, Đức, Canada, Hàn Quốc, Đất nước xinh Đẹp Thái Lan,…

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu về ngành Kế Toán, trường ĐH Kinh tế Quốc dân là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

cử nhân, thạc sĩ ngành Kế toán – Kiểm toán của trường ĐH Kinh tế Quốc dân có cơ hội việc làm rất cao, kể cả ngay khi bạn vẫn Đang còn là sinh viên, vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường cũng Đã Được Công Ty Đến tuyển. Điều Đó tạo niềm tin rất nhiều cho những bậc phụ huynh và các em học sinh Đang có ý Định chọn ngành học và trường học trong môi trường tốt nhất có thể.

Một số thông tin về trường có thể bạn quan tâm:

 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Q. HBT Hai bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 • Số Điện thoại: (84)24.36.280.280 – Fax (84)24.38.695.992

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

4. Học Viện bank

Học viện ngân hàng nhà nước là trường Đại học công lập thuộc ngân hàng Việt Nam và Bộ Giáo dục & Đào tạo, có Trụ sở chính tại Hà Nội.

Học viện ngân hàng Được tổ chức & hoạt Động Đằng sau sự chỉ huy & quản lý trực tiếp của ngân hàng Việt Nam và chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học viện ngân hàng Đã có các bước Đi lớn trong những năm gần Đây trong hoạt Động nghiên cứu khoa học, mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học với các công ty Đối tác nước ngoài.

Nếu bạn yêu thích ngành Kế Toán, thì Học viện bank là ngôi trường bạn cần biết, một môi trường Đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất Đáp ứng tốt nhu cầu của người học, tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường có việc làm rất cao. Hàng năm, có nhiều thí sinh Đăng ký vào trường, nhận Được rất nhiều sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh lẫn các bạn học sinh cuối cấp.

Một số thông tin về trường có thể bạn quan tâm:

 • Địa chỉ: 12, Chùa Bộc, P. Quang Trung, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Số Điện thoại: +84 243 852 1305 – Fax: +84 243 852 5024

Học viện ngân hàng nhà nước

5. Trường Đại học dịch vụ thương mại

Trường Đại học Thương Mại Được thành lập năm 1960 với tên gọi là Trường Thương nghiệp Trung ương. Đến năm 1994, thay tên thành Trường Đại học dịch vụ thương mại.

Trong lớp học thẩm Định các trường Đại học của cục Giáo dục & Đào tạo, Trường ĐH TM Được xếp trong nhóm 5 trường Đại học cực tốt Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, kiểm toán, kế toán, quản lý & kinh doanh thương mại.

Do Đó, khi theo học ngành Kế Toán tại trường Đại học Thương mại dịch vụ, bạn an tâm về chất lượng giảng dạy, cơ sở Đào tạo và cơ hội việc làm.

Trường có Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm với tâm huyết rất lớn là làm sao Để cho sinh viên Được tiếp thu kiến thức cực tốt khi học, sau khi ra trường có việc làm ổn Định.

Hơn thế nữa, trường Đã nhiều năm Đã có Được danh hiệu cao quý như: Đơn vị Anh hùng Lao Động (2010), Huân chương Độc lập hạng nhất (2014), Huân chương Độc lập hạng Nhì (2008), Huân chương Độc lập hạng Ba (2000),…

Một số thông tin về trường có thể bạn quan tâm:

 • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số Điện thoại: (024) 3764 3219 – Fax: (024) 37643228

Đại học TM

6. Trường Đại học bank TPHCM

Nhắc Đến Đào tạo ngành Kế toán chất lượng, chuyên nghiệp, trường Đại học bank TP.HCM luôn Đứng top các trường Đào tạo kế toán hàng Đầu Việt Nam.

Trường Đại học ngân hàng nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh (Banking University of Ho Chi Minh City) Được thành lập năm 1957, là một trong những trường Đại học Đứng Đầu về Đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành quản lý, kinh tế, tài chính tín dụng & tiền tệ bank tại Việt Nam. Trọng Điểm Đào tạo nhân lực cho ngành Tài chính – ngân hàng tại miền Nam Việt Nam. Nằm trong nhóm 4 trường Đào tạo về kinh tế cao nhất tại miền Nam Việt Nam.

chất lượng Đào tạo chuyên sâu, cơ sở vật chất Đáp ứng tốt, việc làm sau khi ra trường thuộc hàng top, nên hàng năm tỷ lệ nộp hồ sơ dự tuyển vào trường rất cao.

Trường có Đội ngũ giảng viên rất yêu nghề và tâm huyết với việc giảng dạy, các thầy cô Đều gần gũi với sinh viên và luôn có cách giảng dạy hiện Đại, chuyên nghiệp, Đem tới các kiến thức lẫn kinh nghiệm bổ ích cho sinh viên.

Một số thông tin về trường có thể bạn quan tâm:

 • Địa chỉ: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Số Điện thoại: (028) 38 291901 – Fax: (028)38 212584

ĐH ngân hàng TP.HCM

7. Trường Đại học Tài Chính sale

Nếu bạn yêu thích ngành Kế Toán và muốn học ở Thành phố Hồ Chí Minh, trường Trường Đại học Tài Chính sale là một trong những trường Đại học nổi tiếng giúp bạn thực hiện ước mơ Đó dễ nhất.

Trường ĐH Tài chính – marketing (University of Finance – Marketing) là một trường Đại học chuyên ngành về nhóm ngành tài chính và quản lý tại miền Nam Việt Nam, trực thuộc Bộ Tài chính.

Năm 2017, trường Đã Được hệ thống Đại học Quốc gia kiểm Định và chứng nhận về chất lượng sản phẩm và dịch vụ Đào tạo của trường.

công viên xanh trường Đẹp, cơ sở vật chất tốt khang trang, giảng viên dạy nhiệt tình, tài liệu nhiều & hay. chính là những yếu tố mà trường Đang sẵn có.

Hiện nay, Trường Đại học Tài Chính buôn bán Đang liên kết với rất nhiều Công Ty, Doanh Nghiệp trong & ngoài nước, hợp tác Đa chiều, nên Đầu ra của trường Được các DN tuyển dụng vào làm việc cao, nên bạn sẽ không lo thất nghiệp sau khi tốt nghiệp tại trường.

Một số thông tin về trường có thể bạn quan tâm:

 • Địa chỉ: Số 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Số Điện thoại: 028. 38726789 – 38726699 – Fax: 028. 37720403

Đại học Tài chính marketing

Trên Đó là top những trường Học Chính Quy đại học kế toán Tại TP HCM chất lượng tốt nhất, nếu bạn có Đam mê về ngành này, thì có thể tìm hiểu chọn cho bản thân ngôi trường chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Để gắn bó thanh xuân Đại học Đóng góp phần thú vị nhé!