Trung tâm nghiên cứu và phát triển giáo dục học và làm Việt Nam thông báo tuyển sinh khóa trung cấp quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng. Đến với khóa học, học viên sẽ được trang bị các kiến thức về Doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp, pháp luật về kinh tế – xã hội trong việc thực hiện nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp.

Tuyển sinh khóa trung cấp quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng

Tuyển sinh khóa trung cấp quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng

Trung tâm nghiên cứu và phát triển giáo dục học và làm Việt Nam thông báo tuyển sinh khóa trung cấp quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng. Đến với khóa học, học viên sẽ được trang bị các kiến thức về Doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp, pháp luật về kinh tế – xã hội trong việc thực hiện nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp. Bên cạnh đó học viên sẽ rèn luyện được kĩ năng xác định được cơ cấu tổ chức bộ máy phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp. Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết rõ hơn về khóa tuyển sinh này nhé

Tuyển sinh khóa trung cấp quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng

 1. Đối tượng tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng

 • Tốt nghiệp các trường THCS, THPT.
 • Đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành.
 1. Chương trình khóa học trung cấp quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng

 • Chiến lược và chính sách kinh doanh
 • Quản trị tài chính doanh nghiệp
 • Pháp luật về doanh nghiệp
 • Luật kinh doanh thương mại của doanh nghiệp
 • Quản trị Marketing

 1. Các cơ hội việc làm sau khi học xong khóa trung cấp quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng

Sau khi ra trường có thể công tác tại rất nhiều vị trí khác nhau trong các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp với quy mô lớn, vừa và nhỏ:

 • Trở thành chuyên viên làm việc tại một trong các phòng ban như: phòng kinh doanh, phòng marketing, phòng kế hoạch hoặc phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng tại các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn tài chính, chứng khoán.
 • Có con đường thăng tiến rộng mở để trở thành một Giám đốc tài chính, Giám đốc điều hành trong các công ty, tập đoàn.
 • Hoặc có thẻ tiếp tục học lên các bậc học cao hơn như Cao đẳng, Đại học,… để nâng cao trình độ chuyên môn. Sau đó tự mình thành lập và điều hành một công ty riêng.

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học uy tín tại Biên Hòa

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP QUẢN TRỊ KINH DOANH UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HỌC VÀ LÀM VIỆT NAM là một trung tâm đào tạo và luyện thi uy tín tại Việt Nam. Với mục tiêu nâng cao năng lực của học viên, giúp các bạn có một nền tảng kiến thức chuyên sâu và đem đến văn bằng có giá trị cho công việc trong tương lai. Hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn rõ hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ: 99 Đ. số 2, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 089.950.1718