Tuyển sinh Trung cấp Thú y ở Lào Cai

Hiện nay, do nhân lực cho ngành thú y đang rất khan hiếm và sẽ tiếp tục thiết hụt các năm tiếp theo. Thế nên, nhu cầu chuyển đổi trong khoảng ngành khác sang ngành thú y ngày càng rộng rãi, đấy là sự chọn lựa sáng tạo của các sinh viên đang loay hoay chưa sắm được hướng đi cho mình sau khi ra trường. Dưới đây là các thông tin về ngành Trung cấp Thú y tại Lào Cai uy tín chất lượng nhất mà bạn nên biết.

Thông tin tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 sinh viên.
  • Chuyên ngành nghề đào tạo: Trung cấp Thú y ở Lào Cai.

Thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45). Chủ nhật (sáng: 8h – 11h, Chiều: 13h30 – 16h30).

Nội dung và kế hoạch thi và giảng dạy.

Chương trình huấn luyện Trung cấp Thú y ở Lào Cai thực hiện giảng dạy theo đúng chương trình. Tài liệu của Bộ Giáo dục ban hành. Bằng mang trị giá trên toàn quốc. Trung Cấp Thú Y này sở hữu trị giá như học chuyển đổi.

Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp Trung Cấp Thú Y ở Thủ Đức được khai trường thường xuyên. Để biết được lịch khai trường chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận trả lời để nhận được tư vấn và câu trả lời cụ thể nhất.

Sinh viên học Trung cấp Thú y tại Lào Cai được lợi ích nào?

Sinh viên được định hướng về lĩnh vực, lịch trình đào tạo, được đồ vật kỹ năng mềm cần yếu cho công việc cũng như cuộc sống. Tháng rèn luyện tập trung nâng cao thể chất cũng như kỷ luật quân đội. Học tập khối kiến thức giáo dục đại cương, tiếng Anh giao tiếp…

Sinh viên bước vào nền móng kiến thức hạ tầng lĩnh vực ngoài ra được trang bị kỹ năng mềm (giao tiếp, phỏng vấn, xử lý tình huống…) cùng lúc tập huấn ngoại ngữ tiếng Anh giao du. Sinh viên được trải nghiệm, tham qua mô hình làm việc tại các đơn vị.

Sinh viên bước vào học tri thức chuyên sâu hài hòa sở hữu tập sự thực tại tại tổ chức. các học kỳ đơn vị kéo dài khoảng hai tháng, nhằm khuyến khích sinh viên phát huy tri thức chuyên ngành nghề, kỹ năng mềm, khả năng xử lý cảnh huống tại đơn vị. Sinh viên được huấn luyện trong lòng doanh nghiệp từ các Công trình thực tiễn nghề nghiệp.

Sinh viên thấp nghiệp mang thể lựa chọn đi làm ngay sau khi ra trường hoặc tiếp diễn học ở bậc cao hơn sở hữu hàng trăm trường Đại học liên kết trong nước và Quốc tế. thời cơ học tập tại quốc gia như Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Úc, Italia…

Mục tiêu học ngành Trung cấp Thú y

Đào tạo cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về bệnh học, bao gồm: phân cái bệnh, dịch tễ học, biểu hiện lâm sàng, khoa học chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh chuyên biệt. Hành trang này sẽ giúp các bạn trẻ theo kịp với nhu cầu nghề nghiệp cũng như tự tin theo đuổi tuyến đường mình ham.

Tuy nhiên, sinh viên còn được rèn luyện phương pháp làm cho việc kỹ thuật và giỏi. Tư duy hệ thống và tư duy phân tích, kỹ năng biểu thị, kỹ năng giao thiệp và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.

Tốt nghiệp ngành Trung cấp Thú y ở Lào Cai sẽ làm gì?

Tốt nghiệp ngành Trung cấp Thú y ở Thủ Đức sinh viên có thể làm việc ở những vị trí như:

  • Bác sĩ Thú y tại những đơn vị thuốc thú y, phòng khám Thú y, trại chăn nuôi gia súc – gia cầm. Khu bảo tồn động vật hoang dã hay thảo cầm viên. Phòng xét nghiệm thú y học, các hoạt động phân phối và buôn bán thuốc Thú y.
  • Chuyên viên tại các doanh nghiệp điều hành nhà nước. Như phòng, Sở nông nghiệp, Cục, Viện nghiên cứu, Chi cục thú y tỉnh, trạm Thú y thị xã quận. Cơ quan nghiên cứu và chuyển giao công nghệ công nghệ thú y. Cơ sở chăn nuôi, cơ sở vật chất chế biến thực phẩm. Chế biến thủy hải sản, các cơ sở kiểm soát an ninh môi trường sinh thái.
  • Mở công ty thuốc Thú y. Phòng khám Thú y hoặc nông trại chăn nuôi của riêng mình.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa chia sẻ phía trên về ngành Trung cấp Thú y ở Lào Cai sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn cho chính mình một ngôi trường học chất lượng nhất. Cám ơn các bạn đã xem bài!