Tuyển sinh Trung cấp Thú y ở Kon Tum

Hiện nay, theo nghiên cứu thì ngành Thú y đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực đã qua đào tạo. Được dự đoán sẽ còn tiếp tục thiết hụt những năm tiếp theo. Bởi vì, không có nhiều trường đào tạo ngành Trung cấp Thú y ở Kon Tum đạt chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó, nhu cầu chuyển đổi của nhiều bạn sang ngành thú y ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu việc làm ngay sau khi ra trường. Dưới đây, là một vài thông tin về ngành Thú y để bạn hiểu rõ hơn về nó nhé!

Thông tin tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 sinh viên.
  • Chuyên ngành nghề đào tạo: Trung cấp Thú y ở Kon Tum .

Thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45). Chủ nhật (sáng: 8h – 11h, Chiều: 13h30 – 16h30).

Nội dung và kế hoạch thi và giảng dạy.

Các lớp đào tạo ngàng Trung cấp Thú y ở Kon Tum được thực hiện giảng dạy theo đúng chương trình. Tài liệu của Bộ Giáo dục ban hành. Bằng mang trị giá trên toàn quốc. Ngành trung Cấp Thú Y này sở hữu trị giá như học chuyển đổi.

Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp Trung cấp Thú y ở Kon Tum được khai trường thường xuyên. Để biết được lịch khai giảng chính xác nhất của trường, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận trả lời để nhận được tư vấn và câu trả lời cụ thể nhất.

Cơ hội việc làm sau khi học Trung cấp Thú y ở Kon Tum?

Sinh viên được định hướng về lĩnh vực, lộ trình huấn luyện. Được trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho công tác cũng như cuộc sống. Rèn luyện, nâng cao thể chất cũng như kỷ luật quân đội. Học tập khối tri thức giáo dục đại cương, tiếng anh giao tiếp…

Sinh viên bước vào nền tảng tri thức của lĩnh vực. Tuy nhiên được trang bị các kỹ năng mềm (giao tiếp, phỏng vấn, xử lý tình huống…). Song song trao dồi ngoại ngữ tiếng Anh giao tiếp. Sinh viên được trải nghiệm, tham quan mô hình làm việc tại các doanh nghiệp.

Sinh viên bước vào học tri thức chuyên sâu phối hợp với thực tập thực tế tại tổ chức. Mỗi học kỳ của ngành kéo dài khoảng hai tháng. Nhằm khuyến khích sinh viên phát huy tri thức chuyên ngành. Kỹ năng mềm, khả năng xử lý tình huống tại đơn vị. Sinh viên được thực tập trong các công ty, doanh nghiệp thực tế.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đi làm ngay hoặc cũng có thể ở lại tiếp tục học ở các bậc cao hơn sở hữu hàng trăm trường Đại học kết liên trong nước và Quốc tế. Cơ hội học tập tại quốc gia như Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Úc, Italia…

Mục tiêu của ngành Trung cấp Thú y

Đào tạo cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về các bệnh học, bao gồm: phân cái bệnh, dịch tễ học, biểu hiện lâm sàng, khoa học chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh chuyên biệt. Hành trang này sẽ giúp các bạn trẻ theo kịp với nhu cầu nghề nghiệp cũng như tự tin theo đuổi con đường mà mình chọn.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện phương pháp giúp cho việc kỹ thuật và giỏi. Rèn luyện hệ thống tư duy và tư duy phân tích, kỹ năng biểu thị, kỹ năng giao thiệp và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.

Tốt nghiệp ngành Trung cấp Thú y ở Kon Tum sẽ làm gì?

Sau khi tốt nghiệp ngành Trung cấp Thú y ở Kon Tum, sinh viên có thể làm việc ở những vị trí cụ thể như

  • Bác sĩ Thú y tại những đơn vị thuốc thú y, phòng khám Thú y, trại chăn nuôi gia súc – gia cầm. Khu bảo tồn động vật hoang dã hay thảo cầm viên. Phòng xét nghiệm thú y học, các hoạt động phân phối và buôn bán thuốc Thú y.
  • Chuyên viên tại các doanh nghiệp điều hành nhà nước. Như phòng, Sở nông nghiệp, Cục, Viện nghiên cứu, Chi cục thú y tỉnh, trạm Thú y thị xã quận. Cơ quan nghiên cứu và chuyển giao công nghệ công nghệ thú y. Cơ sở chăn nuôi, cơ sở vật chất chế biến thực phẩm. Chế biến thủy hải sản, các cơ sở kiểm soát an ninh môi trường sinh thái.
  • Mở công ty thuốc Thú y. Phòng khám Thú y hoặc nông trại chăn nuôi của riêng mình.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về ngành trung cấp Thú y ở trên, sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn cho chính mình một ngôi trường học Trung cấp Thú y ở Kon Tum uy tín và chất lượng nhất. Cám ơn các bạn đã xem bài!