Tuyển sinh Trung cấp Thú y ở An Giang

Hiện giờ, theo những nghiên cứu và phân tích thì thực trạng ngành Trung cấp Thú y ở An Giang đang thiếu hụt rất nhiều nguồn nhân lực đã qua đào tạo. Và số lượng đó sẽ còn tăng trong những năm tiếp theo. Do các trường đào tạo ngành Trung cấp Thú y đạt chuẩn không nhiều. Bên cạnh đó, nhu cầu chuyển đổi từ ngành khác sang lĩnh vực thú y ngày một phổ biến. Đây là sự chọn lựa sáng suốt của những sinh viên đang loay hoay chưa xác định được hướng đi cho mình sau khi ra trường.

Thông tin tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành nghề đào tạo: Trung Cấp Thú Y ở An Giang.

Thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45). Chủ nhật (sáng: 8h – 11h, Chiều: 13h30 – 16h30).

Nội dung và kế hoạch thi và giảng dạy.

Chương trình huấn luyện Trung Cấp Thú Y ở An Giang thực hiện giảng dạy theo đúng chương trình. Tài liệu của Bộ Giáo dục ban hành. Bằng mang trị giá trên toàn quốc. Trung Cấp Thú Y này sở hữu trị giá như học chuyển đổi.

Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp Trung Cấp Thú Y ở An Giang được khai trường thường xuyên. Để biết được lịch khai trường chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận trả lời để nhận được tư vấn và câu trả lời cụ thể nhất.

Học Trung cấp Thú y ở An Giang có cơ hội việc làm ra sao?

Sinh viên được định hướng về lĩnh vực, lộ trình huấn luyện. Được trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho công tác cũng như cuộc sống. Rèn luyện, nâng cao thể chất cũng như kỷ luật quân đội. Học tập khối tri thức giáo dục đại cương, tiếng anh giao tiếp…

Sinh viên bước vào nền tảng tri thức của lĩnh vực. Tuy nhiên được trang bị các kỹ năng mềm (giao tiếp, phỏng vấn, xử lý tình huống…). Song song trao dồi ngoại ngữ tiếng Anh giao tiếp. Sinh viên được trải nghiệm, tham quan mô hình làm việc tại các doanh nghiệp.

Sinh viên bước vào học tri thức chuyên sâu phối hợp với thực tập thực tế tại tổ chức. Mỗi học kỳ của ngành kéo dài khoảng hai tháng. Nhằm khuyến khích sinh viên phát huy tri thức chuyên ngành. Kỹ năng mềm, khả năng xử lý tình huống tại đơn vị. Sinh viên được thực tập trong các công ty, doanh nghiệp thực tế.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đi làm ngay hoặc cũng có thể ở lại tiếp tục học ở các bậc cao hơn sở hữu hàng trăm trường Đại học kết liên trong nước và Quốc tế. Cơ hội học tập tại quốc gia như Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Úc, Italia…

Tốt nghiệp ngành Trung cấp Thú y ở An Giang sẽ làm gì?

Tốt nghiệp ngành Trung cấp Thú y ở An Giang sinh viên có thể làm việc ở những vị trí như:

  • Bác sĩ Thú y tại những đơn vị thuốc thú y, phòng khám Thú y, trại chăn nuôi gia súc – gia cầm. Khu bảo tồn động vật hoang dã hay thảo cầm viên. Phòng xét nghiệm thú y học, các hoạt động phân phối và buôn bán thuốc Thú y.
  • Chuyên viên tại các doanh nghiệp điều hành nhà nước. Như phòng, Sở nông nghiệp, Cục, Viện nghiên cứu, Chi cục thú y tỉnh, trạm Thú y thị xã quận. Cơ quan nghiên cứu và chuyển giao công nghệ công nghệ thú y. Cơ sở chăn nuôi, cơ sở vật chất chế biến thực phẩm. Chế biến thủy hải sản, các cơ sở kiểm soát an ninh môi trường sinh thái.
  • Mở công ty thuốc Thú y. Phòng khám Thú y hoặc nông trại chăn nuôi của riêng mình.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa chia sẻ phía trên về ngành Trung cấp Thú y ở An Giang sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn cho chính mình một ngôi trường học chất lượng nhất. Cám ơn các bạn đã xem bài!