Tuyển sinh Trung cấp Hàn ở Bến Tre

Nghề Trung cấp Hàn ở Bến Tre đang dần phát triển và cũng được chú trọng hơn bao giờ hết. Trong sự phát triển của công nghiệp hóa hiện nay thì ngành Hàn đóng vai trò quan trọng. Chính do vậy, mà nhu cầu tuyển dụng của những doanh nghiệp ngày càng cao. Dưới đây, là một vài thông tin tuyển sinh ngành Trung cấp Hàn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây nhé!

Thông tin tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 sinh viên.
  • Chuyên lĩnh vực đào tạo: Trung cấp Hàn ở Bến Tre.

Thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối thứ 7 (18h – 20h45). Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

Chương trình tập huấn Trung cấp Hàn ở Bến Tre thực hiện giảng dạy theo đúng chương trình. Và các tài liệu của Bộ Giáo dục ban hành. Bằng sở hữu được có giá trị trên toàn quốc. Trung cấp Hàn ở Bến Tre này có trị giá như học chuyển đổi.

Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp Trung cấp Hàn ở Bến Tre được khai giảng thường xuyên. Để biết được lịch khai học chính xác nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp sẽ có bộ phận trả lời giải đáp giúp bạn nhé!

Tổng quan về ngành Trung cấp Hàn ở Bến Tre

Ngày nay, ngành Trung cấp Hàn ở Bến Tre xuất hiện rất nhiều và đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong ngành nghề Cơ khí mang tới trên 50% những sản phẩm được cung cấp ra đều thiết yếu sự đóng góp của cơ khí Hàn.

Hiện nay tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu. Nhu cầu về nhân lực Trung cấp Hàn đang ở mức rất cao. Đến sở hữu ngành Trung Cấp Hàn người học sở hữu thể tự kiểu dáng. Chế tạo ra những sản phẩm cơ khí Hàn trên các thiết bị thường ngày. Cụ thể như: máy hàn hồ quang đãng điện DC, AC. Và các trang bị hàn tự động khoa học cao như hàn MAG/MIG, TIG, hàn tự dộng dưới lớp thuốc…. ở phần nhiều các vị trí hàn khác nhau.

Các nhiệm vụ chính của nghề Trung cấp Hàn

  • Sở hữu khả năng tham dự chế tác, vận hành. Và dùng những hệ thống máy móc cơ khí chuyên nghề hàn để gia công chế tác những sản phẩm hàn.
  • Tiêu dùng thành thạo những vật dụng hàn thông dụng và hiện đại. Các đồ vật cơ khí sở hữu can dự nhằm phục vụ chế tạo các kết cấu hàn chuyên dụng và thường nhật.
  • Biết cách thức gá lắp được 1 số kết cấu hàn đơn thuần : Dầm và trụ, dàn, tấm vỏ.
  • Đạt được tiêu chí nhận định tiêu chuẩn bậc thợ Hàn 3G và 3F tới 4F của các cách thức Hàn (Hồ quang tay và Hàn trong môi trường khí bảo vệ MAG, TIG).

Cơ hội việc làm của nghề Trung cấp Hàn

Trong thời kỳ nước ta thực hành công nghiệp hóa đương đại hóa hiện giờ. Những người theo học nghề Trung cấp Hàn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong các lĩnh vực chế tạo sản phẩm to như: Công nghiệp dầu khí (chế tạo, tu tạo các chân đế giàn khoan, các tuyến đường ống dẫn dầu, các bể chứa). Công nghiệp chế tạo tàu thủy, tàu đường sắt cao tốc. Công nghiệp máy bay. Công nghiệp hóa dầu, hóa chất. Công nghiệp thủy điện, nhiệt điện. Công nghiệp xi măng. Công nghiệp cầu đường. Công nghiệp chế tác nhà xưởng, giàn, dầm. Ngành nghề chế tạo máy công nghiệp.

Có thể nói nghề Trung cấp Hàn ở Bến Tre là nghề đang đắt hàng nhất ngày nay. Với mức lương và thu nhập mỗi tháng rất cao. Tại những trung tâm đào tạo công nghệ hàn, học viên ra trường đều có thể đi làm ngay tại những doanh nghiệp trong nước với mức lương khá ổn định. Con số này còn sẽ tăng đối với các người có chứng chỉ hàn ở các đơn vị quản lý độ 3G – 6G. Đặc biệt sở hữu lao động với tay nghề và đi làm ở nước ngoài. Cám ơn các bạn đã đọc bài!