Tuyển sinh Chứng chỉ tiếng Anh A tại Tiền Giang

Chứng chỉ tiếng Anh A tại Tiền Giang là cấp độ tiếng Anh bắt đầu trong khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR). Một khái niệm về các cấp độ ngôn ngữ khác nhau được viết bởi Hội đồng Châu Âu. Trong ngôn ngữ thông dụng, người mới đầu tiên đó là một trình độ được mô tả chính thức trong CEFR, cũng được EF SET sở hữu.

Trong thực tế, đó có thể chỉ trình độ Chứng chỉ tiếng Anh A. Một học sinh mới đầu học tiếng Anh, hoặc những người không có kiến thức trước về tiếng Anh, đang ở trình độ sơ cấp A1. Thay vì đánh giá hoặc đề ra các yêu cầu đối với chuẩn trình độ của cán bộ, công chức, viên chức (về ngạch, bậc, hoặc quy hoạch, bổ nhiệm). Bằng các loại chứng chỉ như trước kia nữa, một loạt các văn bản quy phạm pháp luật mới đã “nhanh chóng” cập nhật khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc để làm tiêu chuẩn.

Tuyển sinh Chứng chỉ tiếng Anh A tại Tiền Giang

Chúng tôi là tổ chức liên kết với các trung tâm tiếng Anh uy tín trên cả nước. Để đáp ứng nhu cầu học và thi lấy Chứng chỉ tiếng Anh A tại Tiền Giang cho các bạn sinh viên, người đã đi làm. Chúng tôi xin thông báo tuyển sinh với các thông tin cụ thể như sau:

  • Chỉ tiêu: 600 sinh viên.
  • Lớp học đào tạo: Tiếng Anh.
  • Trình độ: Chứng chỉ tiếng Anh A tại Tiền Giang.
  • Thời gian đào tạo: 3 tháng.
  • Thời gian tuyển sinh: 01/12/2019 – 30/12/2019.
  • Phạm vi: Toàn quốc.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh, các bạn ứng viên sẽ tham gia thi lấy chứng chỉ tiếng Anh A. Các trung tâm đào tạo liên kết với chúng tôi đều là những trung tam có kinh nghiệm lâu năm. Các giáo viên tham dự giảng dạy là những người có khả năng tiếng Anh giỏi. Đã từng đào tạo nhiều khóa, giúp hàng nghìn ứng viên thuận lợi lấy Chứng chỉ tiếng Anh A tại Tiền Giang.

Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sau khi hoàn thành lớp học sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết, đủ để giúp bạn thuận lợi lấy được chứng chỉ này. Đặc biệt, mức học phí tại trung tâm rất hợp lý, phù hợp với cả các bạn đang đi học và đã đi làm.

Một số thông tin cần biết về Chứng chỉ tiếng Anh A tại Tiền Giang

Chứng chỉ tiếng Anh A tại Tiền Giang là gì?

Chứng chỉ tiếng Anh A tại Tiền Giang là một trong các chứng chỉ tiếng Anh được cấp bởi Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam. Đây là chứng chỉ cao nhất trong ba loại Chứng chỉ tiếng Anh của Việt Nam. Bao gồm, chứng chỉ A, B và C.

Chứng chỉ được dùng để làm gì?

Sở hữu tấm chứng chỉ tiếng Anh C không chỉ cho biết được trình độ tiếng Anh của các bạn như thế nào mà nó còn là một trong các loại giấy tờ rất cần thiết trong cuộc sống, việc làm. Rất nhiều nhà tuyển dụng khi tuyển dụng ứng viên đều yêu cầu các ứng viên phải có Chứng chỉ tiếng Anh là tối thiểu. Chứng chỉ càng cao thì lại càng có lợi thế khi xin việc. Đặc biệt, tại các cơ quan quốc gia, một trong các yêu cầu bắt buộc đối với công chức đó là phải có chứng chỉ Anh văn.

Do đó, nếu các bạn có Chứng chỉ tiếng anh và đặc biệt là Chứng chỉ tiếng Anh A thì sẽ vô cùng thuận lợi khi xin việc. Đơn giản dàng tìm được công việc tốt với mức lương cao.

Những đối tượng nên thi lấy Chứng chỉ tiếng Anh A

Thực tế thì việc nắm trong tay Chứng chỉ tiếng Anh A đối với ai cũng đều có lợi và rất hữu dụng trong công việc. Việc thi lấy chứng chỉ không khó khăn như các bạn vẫn tưởng. Những ứng viên muốn tham gia các kỳ thi công chức nên sớm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ này để có thể làm đẹp hồ sơ. Ngoài ra, các bạn sinh viên năm cuối cũng nên thi lấy chứng chỉ để hoàn thiện hồ sơ xin việc sau khi ra trường.

Chứng chỉ tiếng Anh A ra đời cùng với chứng chỉ B vào năm 1993. Trong đó, chứng chỉ A tương ứng với trình độ thô sơ (Elementary level). Chứng chỉ B tương ứng trình độ trung cấp (Intermediate level) và chứng chỉ C là trình độ nâng cao (Advanced level).

Mặc dù các chứng chỉ Anh văn này đã ra đời được hơn 20 năm nhưng tới nay nó vẫn còn có giá trị sử dụng.

Thi Chứng chỉ tiếng Anh A cần mang theo những gì?

Nếu các bạn muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh thì khi đi thi cần mang theo một số giấy tờ và dụng cụ sau:

  • Các giấy tờ cá nhân bản gốc: Chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe.
  • Bút chì: Làm bài thi phần trắc nghiệm.
  • Bút bi: Điền thông tin và làm bài thi viết.

Nếu các bạn không mang theo giấy tờ cá nhân thì sẽ không được phép vào phòng thi để làm bài thi. Vì vậy, trước khi đi thi lấy Chứng chỉ tiếng Anh A tại Tiền Giang hãy kiểm tra kỹ tư trang, vật dụng để tránh trường hợp bỏ quên nhé. Cám ơn các bạn đã đọc bài!