Đăng ký học Trung cấp Bảo vệ Thực vật ở Cần Thơ

Ngành Trung cấp Bảo vệ Thực vật ở Cần Thơ đã không còn là một ngành học mới lạ nữa. tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây ngành này mới thực sự nhận được sự quan tâm đúng mức. Cũng bởi vậy mà nhu cầu tuyển dụng của ngành nghề Bảo vệ Thực vật cũng có xu hướng tăng cao. Tuy nhiên, bạn phải hiểu rằng đây không thuần túy là ngành kiểm soát an ninh cây trồng mà còn là bảo vệ sự sống. Cũng không phải để xóa sổ sâu, bệnh hại mà là để kiểm soát chúng nhằm mục đích cân bằng và gìn giữ sự nhiều sinh học. Dưới đây là các thông tin liên quan mà chúng tôi cung cấp.

Thông tin tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh

 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 sinh viên.
 • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Trung cấp Bảo vệ Thực vật ở Cần Thơ.

Thời kì học tập

 • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
 • Thời gian học: Tối thứ 7 (18h – 20h45); chủ nhật (sáng: 8h – 11h; chiều: 13h30 – 16h30).

Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

Chương trình đào tạo Trung cấp Bảo vệ Thực vật ở Cần Thơ thực hiện giảng dạy theo đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo dục ban hành. Bằng có trị giá trên toàn quốc. Trung cấp Bảo vệ Thực vật ở Cần Thơ này sở hữu giá trị như học chuyển đổi.

Thời gian nhận hồ sơ

những lớp Trung cấp Bảo vệ Thực vật ở Cần Thơ Được khai học thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng chính xác nhất, Cả nhà có lẽ liên hệ mang bộ phận tư vấn.

Mục tiêu đào tạo chung

Mục tiêu của trường lúc tập huấn lĩnh vực Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật ở Cần Thơ là có thể tạo ra môi trường học tập thỏa thích, chất lượng. Các thế hệ sinh viên được trường đào tạo sau lúc ra trường sở hữu thể trở nên những cán bộ khoa học có trình độ cao. Tư tưởng lập trường chính trị vững vàng, sở hữu kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp phải chăng.

Ngoài ra, họ cũng phải với thái độ khiến cho việc nghiêm trang, mang phận sự, đạo đức có nghề nghiệp mình đã chọn. Sau lúc ra trường, sinh viên phải có khả năng thích ứng được mang công việc rộng rãi tại các cơ quan, doanh nghiệp khiến cho việc, góp một phần công sức vào công cuộc vun đắp quốc gia.

Mục tiêu đào tạo cụ thể

Về kiến thức

Sinh viên được tập huấn về phương pháp dò la, phát hiện và vun đắp quy trình để phòng trừ những dòng sinh vật phổ quát với thể gây hại cho cây trồng trong khu vực.

Biết cách thức doanh nghiệp và chỉ đạo cung cấp các mẫu cây trồng thích hợp trong hợp tác xã, nông trại hay hộ gia đình.

Với đủ điều kiện để mang thể kinh doanh những loại thuốc kiểm soát an ninh thực vật.

Về kỹ năng

Sinh viên có thể vận dụng những kiến thức cơ bản và chuyên môn đã được học vào trong công việc bảo vệ thực vật của mình. Song song, sở hữu thể thực hiện thạo công việc bảo vệ thực vật đạt hiệu quả cao bằng bí quyết nâng cao năng suất, chất lượng của cây trồng và nông sản.

 • Có thể thực hiện đầy đủ những quá trình trong thứ tự phòng trừ sâu bệnh trên những chiếc cây trồng phổ quát.
 • Thực hành hướng dẫn, rà soát và giám sát chuyên môn đối mang các cán bộ có trình độ phải chăng hơn hoặc có dân cày.
 • Thực hiện thời kỳ buôn bán thuốc kiểm soát an ninh thực vật sao cho đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường.
 • Đề xuất các biện pháp, kỹ thuật cải tiến trong trồng trọt để mang đến hiệu quả và năng suất cao nhất.

Về thái độ

 • Luôn nghiêm trang chấp hành các quy định, luật pháp của Nhà nước và doanh nghiệp làm việc.
 • Tuân thủ và thực hiện thấp trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân đối sở hữu đất nước.
 • có thái độ nghiêm trang trong công việc, luôn khiêm tốn, thật thà, thận trọng và tường tận.
 • Giữ thái độ ôn hòa, cư xử khiêm tốn, lịch sự sở hữu đồng nghiệp. Sẵn sàng và tích cực cộng tác có mọi người để hoàn thành công việc được giao.
 • Biết lắng nghe và quyết tâm học hỏi, phân tích. Nghiên cứu các phương pháp trồng trọt, các kiến thức bảo vệ thực vật mới để nâng cao trình độ.

Việc làm cho sau khi ra trường

Sau khi tốt nghiệp lĩnh vực Trung cấp Bảo vệ Thực vật ở Cần Thơ các bạn sở hữu phần lớn cơ hội việc làm phù hợp với chuyên môn. Các bạn có thể làm việc tại các hạ tầng sản xuất và nghiên cứu về cây lương thực, cây công nghiệp, cây ăn quả hay những loại cây rau củ. Ngoài ra, các bạn cũng sở hữu thể công tác trong những cơ quan, đơn vị quản lý cung ứng nông nghiệp. Khuyến nông hay tổ chức bảo vệ thực vật thuộc thành phần kinh tế. Cám ơn các bạn đã xem bài!