Tuyen Sinh Vật lý trị liệu Ở HÀ TỈNH

Vật lý trị liệu Tại HÀ TỈNH  thường Được tổ chức cho học vào các ngày trong tuần từ thứ 2 Đến thứ 6. Các bạn Đang Đi làm có thể học vào các buổi tối trong tuần theo tình trạng học vừa làm vừa học , hoặc bạn có lẽ học Online . Vật lý trị liệu là một chuyên ngành nghề y học nghiên cứu và áp dụng các nguyên tố vật lý tác Động lên cơ thể người bệnh Để phòng bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng. Vật lý trị liệu là một trong các cách thức chữa bệnh không dung thuốc.Mục tiêu chung khi huấn luyện Vật lý trị liệu là hồi phục, cải thiện, phòng ngừa, Điều trị nhằm khôi phục khả năng hoạt Động thông thường của người không may bị chấn thương hoặc bệnh tật, suy giảm về chức năng vận Động của cơ thể.

Tuyen Sinh Vật lý trị liệu Ở HÀ TỈNH

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 400
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Vật lý trị liệuỞ HÀ TỈNH

b. Thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

– chương trình Đào tạo Vật lý trị liệu Ở HÀ TỈNH  thực hiện giảng dạy theo Đúng Khóa học, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc.Vật lý trị liệu Ở HÀ TỈNH  này có giá trị như học chuyển Đổi.

d. Thời gian nhận hồ sơ

– Các lớp Vật lý trị liệu Tại HÀ TỈNH  Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng xác thực nhất, các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn.

tham gia Tại Đây :

e. Hồ sơ xét tuyển

Hồ sơ tham gia học gồm:

  • 01 Phiếu xét tuyển theo mẫu.
  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp (Photo công chứng).
  • 02 Bảng Điểm (Photo công chứng).
  • 02 CMND photo (Photo công chứng).
  • 04 hình 3×4 (Ghi rõ học tên, ngày sinh, quê quán phía sau ảnh).

Thế nào là Vật lý trị liệu ?

Vật lý trị liệu chữa bệnh cho các bệnh nhân không sở hửu Đến thuốc mà sở hửu các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: Độ cao, không khí, nước, nhiệt Độ, khí hậu, tia X, Điện, tia cực tím, siêu âm, tia hồng ngoại, các chất Đồng vị phóng xạ, xoa bóp, thể dục – thể thao, Đi bộ, dưỡng sinh…Để phục hồi các chức năng vốn có của con người sau chấn thương và Đang trong quá trình Điều trị bệnh.

Tuyen Sinh Vật lý trị liệu Ở HÀ TỈNH

Ưu Điểm của cách thức Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng Đó là không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh, hoàn toàn an toàn trong quá trình thực hiện trong khi số lượng người khuyết tật và tàn tật do chấn thương, tai nạn ngày một gia tăng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngày càng ưa chuộng và các doanh nghiệp huấn luyện chuyên lĩnh vực này từ Đại học Đến Trung cấp Đều thu hút lượng lớn thí sinh theo học.

[google-map location=”HÀ TỈNH”]

Nội dung huấn luyện chương trình Vật lý trị liệu :

chiếm hưu các tác nhân vật lý:

Quang trị liệu: dùng các ánh sáng hồng ngoại, tử ngoại, tia Laser. Nhiệt trị liệu: Hot, lạnh.

Điện trị liệu: dòng Điện một chiều, dòng Điện xung, Điện trường cao tần, Điện trường cao áp, Điện cảm ứng, dòng galvanic, các dòng Điện giảm Đau (dòng siêu kích thích Điện – xoa bớp, dòng diadynamic, dòng giao thoa), kích thích Điện thần kinh cơ,…

Siêu âm trị liệu: dùng sóng nén.

Thuỷ trị liệu với các kỹ thuật như: ngâm, tắm, vòi tia, uống, khí dung,… Từ trị liệu: Điện từ trường, nam châm vĩnh cửu,…

Oxy cao áp trị liệu. Cơ Động học trị liệu: xoa bớp, kéo dãn, nắn chỉnh bằng tay, máy kéo dãn cột sống, máy rung cơ học,…

Tuyen Sinh Vật lý trị liệu Ở HÀ TỈNH

Vận Động trị liệu:

Tập Động tác: thụ Động, chủ Động, có giúp sức, có lực cản, tưởng Động,…

Tập theo bài tập: có kết hợp Động tác, liên hoàn,…

Tập với dụng cụ: gậy, bòng, xe Đạp, máy cơ học,….

Tập trong nước: kết hợp vận Động và thuỷ trị liệu.

Điều trị bằng tư thế Để hạn chế các mẫu co cứng bệnh lý, tư thế xấu,…

Vật lý trị liệu ( VLTL ) và phục hồi chức năng ( PHCN) là là một ngành nghề ,chuyên khoa về kỹ thuật y học thuộc các khoa học sức khỏe hỗ trợ, chuyên thực hiện những kỹ thuật vật lý không dùng thuốc trực tiếp tác Động lên người khuyết tật Để Điều trị như nhiệt trị liệu, Điện trị liệu, thủy trị liệu, laser trị liệu, xoa bóp…

Tuyển Sinh Tại Học Và Làm

Là một trong những trường uy tín về tập huấn các nhóm ngành y tế và chăm sóc sức khỏe hiện Đang tuyển sinh Đào tạo kĩ thuật viên vật lý trị liệu chất lượng cao Đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như Đạt chuẩn huấn luyện theo mô hình huấn luyện kĩ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng của Bộ y tế.

Sau khi hoàn thành Khóa học và tốt nghiệp, người học sẽ Được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên vật lý trị liệu – phục hồi chức năng và Được công nhận trên toàn quốc và có lẽ tham dự vào thị trường lao Động. Hoặc người học cũng có lẽ học lên bằng cách liên thông lên Đại học ngành nghề Y dược Để tìm kiếm thời cơ ở mức nổi bật hơn.

Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện Đại. Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình huấn luyện chuyên ngành Được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu Điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế. Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên lĩnh vực Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có công việc ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 89%).