Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền ở Hải Dương

Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền ở Hải Dương  là lĩnh vực học dựa trên nền tảng âm dương ngũ hành. Và việc điều trị bệnh bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chính là việc điều chỉnh sao cho âm dương ngũ hành cân bằng. Từ đó làm cho cơ thể trở nên khoẻ mạnh. Bởi vì vậy mà ngày nay nhu cầu về học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở Hải Dương ngày càng cao. 

Thông Tin Tuyển Sinh

Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 800
  • Chuyên ngành nghề đào tạo: Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở Hải Dương

Thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: tối thứ 7, chủ nhật.

Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

Lớp học đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Hải Dương thực hiện giảng dạy theo đúng chương trình học, tài liệu của Bộ Giáo dục ban hành.Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Hải Dươngnày có giá trị như học chuyển đổi.

Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở Hải Dương được khai giảng thường xuyên. Để biết được lịch khai giảng chuẩn xác nhất, các bạn có lẽ liên hệ với bộ phận tư vấn.

Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền ở Hải Dương phải học những gì

Học Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền HẢI Dương là các bạn sẽ được huấn luyện các kiến thức đại cương chung của khối B và các kiến thức cơ sở của ngành nghề Y.

Đào tạo các kiến thức chuyên sâu: dược lý, bệnh học hiên đại, bào chế bông dược, bào chế cổ phương, đông dược và thừa kế…

Những bác sĩ sẽ được đào tạo chuyên sâu về chiếm hữu các chiến lược chữa bệnh.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được tập huấn rất kỹ về vấn đề Y đức thầy thuốc. Tác phong làm việc qua các môn học. Để sau khi tốt nghiệp những sinh viên xứng đáng với danh hiệu lương y mà mình nhận được.

Giới thiệu lớp học

Chương trình tập huấn người học có kiến thức, kỹ năng chuyên môn về Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền ở Hải Dương có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp. Có ý thức, tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh. Có đủ sức khỏe và không ngừng học tập để nâng cao trình độ.

Học xong lớp học, người học được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp và có thể học tiếp các chương trình chuyên khoa hoặc liên thông lên Cao đẳng, Đại học.

Kiến thức

  • Trình bày được cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái thỉnh thoảng theo quan điểm y khoa hiện đại và Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.
  • Trình bày được lý luận cơ bản của y học phương Đông.
  • Trình bày được Những nguyên tắc căn bản về chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh theo Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền.
  • Thừa kế và vận dụng các phương pháp, kinh nghiệm, bài thuốc chữa bệnh.

Kỹ năng

Thực hiện khám, chữa một số bệnh và một số chứng bệnh thường gặp.

Thực hiện được các bệnh án bao gồm: chẩn đoán khởi thủy, bát cương, tạng phủ, bệnh danh.

Thực hiện được các thủ thuật điều trị như: châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, dưỡng sinh.

Chăm sóc người bệnh và phục hồi chức năng tại công chúng.

Chế biến và bào chế một số dạng thuốc thông thường.

Thực hiện và giáo dục nhân dân nuôi, trồng, khai thác cây con và nguyên liệu làm thuốc an toàn, hợp lý.

Năng lực tự chủ và chức trách

Thực hành nghề nghiệp theo luật pháp, tận tụy với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ con người.

Tôn trọng và chân thành hợp tác với đồng nghiệp, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của lĩnh vực.

Học Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền ra trường làm gì

Sau khi học bác sỹ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ra trường các bạn sinh viên có thể làm việc tại các phòng khám, trung tâm, bệnh viện. Các khoa Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền của bệnh viện, huyện, phòng, trung tâm y tế….
Do đó, chọn học và theo đuổi lĩnh vực Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền ở Hải Dương có rất nhiều thuận lợi trong bối cảnh xã hội hiện nay. Bởi ngành nghề này đang được các quốc gia phương Tây tìm hiểu, nghiên cứu. Từ đó điều chế các thuốc, dược phẩm có cội nguồn từ thiên nhiên. Vì vậy, cơ hội của các bạn theo học ngành nghề này là rất lớn.