Tuyển sinh Trung cấp Văn thư Lưu trữ ở Gò Vấp

Trung cấp Văn thư Lưu trữ ở Gò Vấp là lĩnh vực liên quan đến những công văn giấy tờ. Quản lý và lập hồ sơ và lưu trữ giấy tờ của các cơ quan. Để phục vụ nhu cầu của các bạn sinh viên muốn theo học ngành Trung cấp Văn thư Lưu trữ. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tuyển sinh về ngành này với các chế độ ưu đãi đặc biệt dưới đây nhé!

Thông tin tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 sinh viên.
  • Chuyên ngành nghề đào tạo: Trung cấp Văn thư Lưu trữ ở Gò Vấp.

Thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45). Chủ nhật (sáng: 8h – 11h, Chiều: 13h30 – 16h30).

Nội dung và kế hoạch thi và giảng dạy.

Việc đào tạo của Trung cấp Văn thư Lưu trữ ở Gò Vấp thực hiện giảng dạy theo đúng chương trình. Tài liệu của Bộ Giáo dục ban hành. Bằng mang trị giá trên toàn quốc. Trung cấp Văn thư Lưu trữ sở hữu trị giá như học chuyển đổi.

Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp Trung cấp Văn thư Lưu trữ ở Gò Vấp được khai trường thường xuyên. Để biết được lịch khai trường chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận trả lời để nhận được tư vấn và câu trả lời cụ thể nhất.

Sự cấp thiết cần học Trung cấp Văn thư Lưu trữ

Văn thư có vị trí rất quan trọng trong mọi hoạt động của các cơ quan. Ở các cơ quan Đảng, cơ quan Nhà nước và các đoàn thể muốn thực hiện chức năng và nhiệm vụ của mình đều cần phải sử dụng tới công văn thủ tục. Để phổ biến những chủ trương và chính sách. Phản ánh tình hình lên các cấp để bàn luận. Điều phối, hài hòa công việc và ghi lại các sự kiện hay hiện tượng xảy ra trong hoạt động hàng ngày.

Đặc thù là đối tượng sở hữu văn phòng cấp ủy. Là cơ quan trực tiếp giúp các cấp ủy tổ chức quản lý bộ máy cùng lúc. Là trọng tâm thông báo tổng hợp phục vụ lãnh đạo.

Thông tin nên biết về thi công chức ngành Trung cấp Văn thư

Theo Sở nội vụ thì cán bộ Văn thư Lưu trữ tại các trường học, tổ chức hành chính, doanh nghiệp yêu cầu tối thiểu là phải có trình độ Trung cấp Văn thư Lưu trữ (hành chính văn thư) trở lên. Một số ít nơi không có thì tuyển người có chứng chỉ văn thư lưu trữ kiêm nhiệm.

Thường thì Sở nội vụ thi tuyển công chức, viên chức 1 năm 2 lần vào tháng 7 và tháng 9 (một số thành phố khác nhau).

Lý do nên chọn học Trung cấp Văn thư ở Lào Cai của chúng tôi

Khi lựa chọn bất kỳ 1 ngành nghề học nào đấy, chúng ta có thể dựa vào ước mong, sở thích, ước vọng, năng lực thật sự của bản thân. Và một mục tiêu quan trọng để lựa chọn là ngành học đó có dễ ứng tuyển hay không?

Đối với các bạn sinh viên học lĩnh vực Trung cấp Văn thư Lưu trữ ở Gò Vấp thì cơ hội việc làm dành cho những người học rất rộng mở.

Học trung cấp Văn thư Lưu trữ tại đây, sinh viên sẽ được vận dụng những kiến thức và kĩ năng chuyên ngành: Kỹ năng thư kí văn phòng, tin học văn phòng, soạn thảo văn bản, quản lí văn bản, lập giấy tờ, lưu trữ và tra mua giấy tờ, tài liệu, sử dùng thành thục những trang bị văn phòng,…

Đặc biệt, nhà trường tập trung trang bị các kĩ năng mềm cho học viên. Nhằm hỗ trợ các bạn thích nghi với công việc tại các môi trường làm việc. Thuận tiện ứng tuyển sau lúc tốt nghiệp ra trường. với những kỹ năng mềm được đào tạo như: Kĩ năng về giao tiếp, kĩ năng tham mưu trong công việc, kĩ năng thuyết trình trước đám đông, kĩ năng tổ chức 1 sự kiện, kĩ năng thu thập xử lí thông tin, kỹ năng hỗ trợ công việc với lãnh đạo…

Trước lúc tốt nghiệp ngành Trung cấp Văn thư Lưu trữ ở Gò Vấp, sinh viên được đào tạo kỹ năng “Lập giấy tờ và tư vấn phỏng vấn tuyển dụng” để mang lại hiệu quả tốt nhất khi xin việc. Nên các bạn yên tâm theo học ở đây. Cám ơn các bạn đã đọc bài!