Tuyen Sinh nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non Ở TRÀ VINH

Cấp dưỡng mầm non là một việc làm có tầm quan trọng và yêu cầu sự chuyên nghiệp. Để có Được nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non TRÀ VINH thì cần phải tham dự các lớp học nghiệp vụ cấp dưỡng. Vậy cụ thể nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non TRÀ VINH là gì? chương trình học cấp dưỡng Để lấy chứng chỉ như thế nào?

Khóa học huấn luyện Cấp dưỡng (Trình Độ sơ cấp) nhằm huấn luyện cho người học nắm vững kiến thức cơ bản về quy trình chế biến thực phẩm khoa học, vệ sinh và Đảm bảo khẩu phần dinh dưỡng phù hợp với từng Độ tuổi của trẻ.

Người học cần có sức khỏe tốt. Đảm bảo sau khi học xong Khóa học, các học viên có Được khả năng làm việc hiệu quả trong công việc cấp dưỡng, với tinh thần chức trách và tình thương dành cho trẻ trong việc chuẩn bị bữa ăn hàng ngày.

Tuyen Sinh nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non Ở TRÀ VINH

Cấp dưỡng là gì? nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non TRÀ VINH là gì?

Trường mầm non có 2 chức năng chính Đó là nuôi và dạy trẻ. Hai chức năng này Được thực hiện bởi những người có trách nhiệm khác nhau. gia sư mầm non sẽ phụ trách việc làm dạy trẻ. Còn các cô cấp dưỡng hay cô nuôi là người có trách nhiệm nuôi trẻ. Nuôi trẻ quan trọng nhất Đó là việc ăn uống, ngủ nghỉ của trẻ.

Muốn trở thành một cô cấp dưỡng thì cần phải có Được các kiến thức và kỹ năng căn bản Để có lẽ nuôi trẻ Đúng cách. Bởi thế, Để trở thành cô cấp dưỡng các bạn sẽ phải theo học Khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng. Sau khi hoàn thành Khóa học sẽ Được cấp nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non TRÀ VINH. Chứng chỉ này cũng giống như chứng chỉ hành nghề, công nhận bạn có kỹ năng, chuyên môn trong ngành cấp dưỡng.

Tuyen Sinh nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non Ở TRÀ VINH

Thông tin tuyển sinh

a. Đối tượng tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh: 400
Chuyên lĩnh vực Đào tạo: nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non tại TRÀ VINH

b. Thời gian học tập

Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non tại TRÀ VINH thực hiện giảng dạy theo Đúng lớp học, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc. nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non tại TRÀ VINH này có giá trị như học chuyển Đổi.

d. Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non tại TRÀ VINH Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng xác thực nhất, các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn.

tham gia Tại Đây :

e. Hồ sơ tham gia

Hồ sơ xét tuyển học gồm:
01 Phiếu tham dự theo mẫu.
02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp (Photo công chứng).
02 Bảng Điểm (Photo công chứng).

mục Đích Đào tạo

Về kiến thức

Khóa học Đào tạo Cấp dưỡng (trình Độ sơ cấp) nhằm huấn luyện cho người học nắm Được kiến thức căn bản về dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm, kỷ thuật chế biến món ăn; nguyên tắc xây dựng thực Đơn, cách thức chế biến bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ theo các lứa tuổi cho nhân viên cấp dưỡng, CBNV quản lý nhà trẻ, mẫu giáo.
Người học Được cung cấp kiến thức thực hành bảo Đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống các bệnh liên quan tới dinh dưỡng (suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì, thiếu máu, còi xương, thiếu vitamin D…)

Về kỹ năng

Biết cách chế biến món ăn bảo Đảm dinh dưỡng, xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ.
Biết ứng dụng kiến thức Đã học trong quá trình chế biến món ăn cho trẻ nhằm Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Học viên Đảm Đương Được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các việc làm khác trong Gia Đình bếp tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của việc làm cụ thể.

Tuyen Sinh nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non Ở TRÀ VINH
Bạn Được gì sau khi nhận nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non TRÀ VINH?

Sau khi các bạn hoàn thành Khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng sẽ Được trao nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non TRÀ VINH. Điều này chứng tỏ rằng bạn Đã lĩnh hội Được các kiến thức thô sơ về việc xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực Đơn, khẩu phần khoa học, dinh dưỡng.

Với những kiến thức Đã Được huấn luyện các bạn có thể tự tin làm việc ở các khâu trong quy trình bếp 1 chiều. Thực hiện chế biến món ăn cho các trẻ một cách an toàn vệ sinh, khoa học và Đúng khẩu phần. Bên cạnh Đó, sau lớp học các bạn còn có kỹ năng và kiến thức về những loại trang thiết bị Được sử dụng trong tổ ấm bếp, hiểu biết về cách sử dụng những thiết bị này như thế nào an toàn. Đặc biệt là có Đủ kiến thức Để nhận biết và chủ Động phòng tránh một số căn bệnh có thể lây nhiễm qua Đường tiêu hóa, hô hấp cho trẻ.

[google-map location=”TRÀ VINH”]

You May Also Like

About the Author: hocvalam