Tuyen Sinh Trung cap Y si y hoc co truyen Ở ĐỒNG NAI

Trung cap Y si y hoc co truyen ĐỒNG NAI  là ngành học dựa trên nền tảng Âm Dương – Ngũ Hành, và việc điều trị bệnh bằng  Trung cap Y si y hoc co truyen chính là việc điều chỉnh sao cho Âm Dương – Ngũ Hành cân bằng, từ đó làm cho cơ thể trở nên khoẻ mạnh. nguyên nhân là vậy mà ngày nay nhu cầu về học Trung cap Y si y hoc co truyen ngày càng cao. hiện tại, Học Và Làm đang có Khóa học tuyển sinh ngành nghề Trung cap Y si y hoc co truyen ĐỒNG NAI  với những tiêu chí như sau.

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 100
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Trung cap Y si y hoc co truyen tại ĐỒNG NAI

b. Thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung cap Y si y hoc co truyen tại ĐỒNG NAI thực hiện giảng dạy theo Đúng lớp học, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc. Trung cap Y si y hoc co truyen tại ĐỒNG NAI này có giá trị như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Ở Phúc Thọ

d. Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp Trung cap Y si y hoc co truyen tại ĐỒNG NAI Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn.

tham gia Tại Đây :

Trung cap Y si y hoc co truyen ĐỒNG NAI phải học những gì?

Học Trung cap Y si y hoc co truyen ĐỒNG NAI là các bạn sẽ được huấn luyện các kiến thức đại cương chung của khối B và các kiến thức cơ sở của ngành nghề Y: Giải phẫu sinh lý, Vi sinh – Ký sinh trùng, Cấp cứu ban đầu, Điều dưỡng thô sơ và kỹ thuật điều dưỡng.

huấn luyện các kiến thức chuyên sâu về Trung cap Y si y hoc co truyen tại ĐỒNG NAI: Dược lý, Bệnh học hiên đại, Lý luận Trung cap Y si y hoc co truyen, Bào chế Đông dược, Bào chế cổ phương, Đông dược và thừa kế…

Những Bác sĩ Trung cap Y si y hoc co truyen ĐỒNG NAI sẽ được tập huấn chuyên sâu về sử dụng các chiến lược chữa bệnh bằng YHCT ( thuốc nam, thuốc bắc…) và Điều trị không dung thuốc ( Châm cứu, Xoa bóp – bấm huyệt, tác động cột sống…)

Bên cạnh đó, sinh viên theo học ngành nghề Trung cap Y si y hoc co truyen tại ĐỒNG NAI còn được đào tạo rất kỹ về vấn đề Y đức thầy thuốc, tác phong làm việc qua các môn học: Kỹ năng giao tiếp và Giáo dục sức khỏe, Vệ sinh phòng bệnh…, để sau khi tốt nghiệp những SV này xứng đáng với danh hiệu Lương y mà mình nhận được.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp Ở Từ Liêm

Ngoài các môn Chuyên ngành nghề, các bạn cũng phải học các môn Cơ bản: Giáo dục quốc phòng, Tin học, Pháp luật…

Giới thiệu lớp học

Khóa học Trung cap Y si y hoc co truyen ĐỒNG NAI đào tạo người học có kiến thức, kỹ năng chuyên môn về Trung cap Y si y hoc co truyen; Có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp; Có ý thức công ty kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh; Có đủ sức khỏe và không ngừng học tập để nâng cao trình độ.

Học xong lớp học, người học được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp và có thể học tiếp các Khóa học chuyên khoa hoặc liên thông lên cao đẳng, đại học.

Kiến thức

– Trình bày được cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường theo quan điểm y khoa hiện đại và Trung cap Y si y hoc co truyen;

Tuyen Sinh Trung cap Y si y hoc co truyen Ở ĐỒNG NAI

– Trình bày được lý luận thô sơ của y học phương Đông;

– Trình bày được Những nguyên tắc căn bản về chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh theo Trung cap Y si y hoc co truyen;

– Thừa kế và vận dụng các tuyệt chiêu, kinh nghiệm, bài thuốc chữa bệnh bằng Trung cap Y si y hoc co truyen trong nhân dân địa phương.

Kỹ năng

– Thực hiện khám và chữa một số bệnh và một số chứng bệnh thường gặp bằng Trung cap Y si y hoc co truyen kết hợp với y học hiện đại;

– Thực hiện được các bệnh án Trung cap Y si y hoc co truyen bao gồm: chẩn đoán duyên cớ, bát cương, tạng phủ, bệnh danh theo Lý, Pháp, Phương dược (khi dùng thuốc); theo Lý, Pháp, Kinh, Huyệt (khi châm cứu xoa bóp) để điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân (biện chứng luận trị);

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp công tác xã hội Tại Điện Biên Phủ

– Thực hiện được các thủ thuật điều trị như: châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, dưỡng sinh, thực hành bệnh viện (băng bó vết thương, cố định tạm thời, tiêm chích, lấy bệnh phẩm, chọc dò, thụt tháo…).

Tuyen Sinh Trung cap Y si y hoc co truyen Ở ĐỒNG NAI

– Chăm sóc người bệnh và phục hồi chức năng tại công chúng bằng phương pháp Trung cap Y si y hoc co truyen kết hợp với y học hiện đại;

– Chế biến và bào chế một số dạng thuốc Trung cap Y si y hoc co truyen thông thường;

– Thực hiện và giáo dục nhân dân nuôi, trồng, khai thác, sử dụng các cây, con và nguyên liệu làm thuốc an toàn, hợp tình.

– Lập kế hoạch, doanh nghiệp thực hiện và đánh giá công tác Trung cap Y si y hoc co truyen tại ĐỒNG NAI.

Năng lực tự chủ và chức trách

– Thực hành nghề nghiệp theo luật pháp, tận tụy với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ con người.

– Tôn trọng và chân thành hợp tác với đồng nghiệp, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành.

Học Trung cap Y si y hoc co truyen ra trường làm gì?

hiện nay, lĩnh vực Trung cap Y si y hoc co truyen nước ta đang cần nguồn nhân lực lớn, sau khi học bác sỹ Trung cap Y si y hoc co truyen ra trường các bạn SV có thể làm việc tại các phòng khám, trung tâm, bệnh viện Trung cap Y si y hoc co truyen, các khoa Trung cap Y si y hoc co truyen của bệnh viện ĐỒNG NAI, huyện, phòng, trung tâm y tế….
Tuyen Sinh Trung cap Y si y hoc co truyen Ở ĐỒNG NAI
Do đó, chọn học và theo đuổi ngành Trung cap Y si y hoc co truyen có rất nhiều thuận lợi trong bối cảnh xã hội hiện tại bởi ngành nghề Trung cap Y si y hoc co truyen phương Đông đang được các nhà nước phương Tây tìm hiểu, nghiên cứu để điều chế các thuốc, dược phẩm có cỗi nguồn từ thiên nhiên theo cách thức chữa bệnh của người phương Đông từ xa xưa. cho nên vậy, cơ hội của các bạn theo học ngành nghề này là rất lớn.

 

You May Also Like

About the Author: hocvalam