Tuyen Sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Ở BÌNH THUẬN

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền BÌNH THUẬN  là ngành học dựa trên nền tảng Âm Dương – Ngũ Hành, và việc điều trị bệnh bằng  Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chính là việc điều chỉnh sao cho Âm Dương – Ngũ Hành cân bằng, từ đó làm cho cơ thể trở nên khoẻ mạnh. chính vì vậy mà ngày nay nhu cầu về học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ngày càng cao. bây giờ, Học Và Làm đang có lớp học tuyển sinh ngành nghề Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền BÌNH THUẬN  với những tiêu chí như sau.

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 100
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại BÌNH THUẬN

b. Thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại BÌNH THUẬN thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc. Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại BÌNH THUẬN này có giá trị như học chuyển Đổi.

d. Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại BÌNH THUẬN Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn.

tham gia Tại Đây :

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền BÌNH THUẬN phải học những gì?

Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền BÌNH THUẬN là các bạn sẽ được tập huấn các kiến thức đại cương chung của khối B và các kiến thức cơ sở của ngành nghề Y: Giải phẫu sinh lý, Vi sinh – Ký sinh trùng, Cấp cứu ban đầu, Điều dưỡng cơ bản và kỹ thuật điều dưỡng.

huấn luyện các kiến thức chuyên sâu về Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại BÌNH THUẬN: Dược lý, Bệnh học hiên đại, Lý luận Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Bào chế Đông dược, Bào chế cổ phương, Đông dược và thừa kế…

Những Bác sĩ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền BÌNH THUẬN sẽ được huấn luyện chuyên sâu về sử dụng các cách thức chữa bệnh bằng YHCT ( thuốc nam, thuốc bắc…) và Điều trị không dung thuốc ( Châm cứu, Xoa bóp – bấm huyệt, tác động cột sống…)

Bên cạnh đó, SV theo học ngành nghề Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại BÌNH THUẬN còn được tập huấn rất kỹ về vấn đề Y đức thầy thuốc, tác phong làm việc qua các môn học: Kỹ năng giao tiếp và Giáo dục sức khỏe, Vệ sinh phòng bệnh…, để sau khi tốt nghiệp những sinh viên này xứng đáng với danh hiệu Lương y mà mình nhận được.

Ngoài các môn Chuyên ngành nghề, các bạn cũng phải học các môn Cơ bản: Giáo dục quốc phòng, Tin học, Pháp luật…

Giới thiệu lớp học

chương trình Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền BÌNH THUẬN đào tạo người học có kiến thức, kỹ năng chuyên môn về Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền; Có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp; Có ý thức công ty kỷ luật, tinh thần chức trách trước sức khỏe và tính mạng người bệnh; Có đủ sức khỏe và không ngừng học tập để nâng cao trình độ.

Học xong chương trình, người học được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp và có lẽ học tiếp các Khóa học chuyên khoa hoặc liên thông lên cao đẳng, đại học.

Kiến thức

– Trình bày được cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường theo quan điểm y học hiện đại và Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền;

Tuyen Sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Ở BÌNH THUẬN

– Trình bày được lý luận căn bản của y khoa phương Đông;

– Trình bày được Những nguyên tắc cơ bản về chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh theo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền;

– Thừa kế và ứng dụng các chiến thuật, kinh nghiệm, bài thuốc chữa bệnh bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền trong nhân dân địa phương.

Kỹ năng

– Thực hiện khám và chữa một số bệnh và một số chứng bệnh thường gặp bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền kết hợp với y khoa hiện đại;

– Thực hiện được các bệnh án Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền bao gồm: chẩn đoán nguồn gốc, bát cương, tạng phủ, bệnh danh theo Lý, Pháp, Phương dược (khi dùng thuốc); theo Lý, Pháp, Kinh, Huyệt (khi châm cứu xoa bóp) để điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân (biện chứng luận trị);

– Thực hiện được các thủ thuật điều trị như: châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, dưỡng sinh, thực hành bệnh viện (băng bó vết thương, cố định tạm thời, tiêm chích, lấy bệnh phẩm, chọc dò, thụt tháo…).

Tuyen Sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Ở BÌNH THUẬN

– Chăm sóc người bệnh và phục hồi chức năng tại cộng đồng bằng chiến lược Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền kết hợp với y khoa hiện đại;

– Chế biến và bào chế một số dạng thuốc Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thông thường;

– Thực hiện và giáo dục nhân dân nuôi, trồng, khai thác, sở hữu các cây, con và nguyên liệu làm thuốc an toàn, hợp tình.

– Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện và xếp loại công tác Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại BÌNH THUẬN.

Năng lực tự chủ và trách nhiệm

– Thực hành nghề nghiệp theo luật pháp, tận tụy với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ con người.

– Tôn trọng và chân thành hợp tác với đồng nghiệp, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của lĩnh vực.

Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ra trường làm gì?

hiện giờ, ngành nghề Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền nước ta đang cần nguồn nhân lực lớn, sau khi học bác sỹ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ra trường các bạn SV có thể làm việc tại các phòng khám, trung tâm, bệnh viện Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, các khoa Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền của bệnh viện BÌNH THUẬN, huyện, phòng, trung tâm y tế….
Tuyen Sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Ở BÌNH THUẬN
Do đó, chọn học và theo đuổi lĩnh vực Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có rất nhiều thuận lợi trong bối cảnh xã hội hiện giờ bởi ngành nghề Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền phương Đông đang được các nhà nước phương Tây tìm hiểu, nghiên cứu để điều chế các thuốc, dược phẩm có duyên cớ từ thiên nhiên theo phương pháp chữa bệnh của người phương Đông từ xa xưa. cho nên vậy, thời cơ của các bạn theo học lĩnh vực này là rất lớn.

 

You May Also Like

About the Author: hocvalam