Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở VĨNH LONG

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại VĨNH LONG là ngành nghề học đang được đa số Anh chị em trẻ theo học. Chính sự lớn mạnh của lĩnh vực du lịch tại VĨNH LONG đang lớn mạnh không giới hạn nghỉ đã dẫn đến sự có mặt trên thị trường của ngành nghề Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại VĨNH LONG. hiện giờ, trung tâm đào tạo nghề Học Và khiến thông tin tuyển sinh ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại VĨNH LONG có những tiêu chí như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại VĨNH LONG

b. thời kì học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại VĨNH LONG thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại VĨNH LONG này có trị giá như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp tin học Ở Quận Hoàn Kiếm

d. thời gian nhận hồ sơ

những lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại VĨNH LONG Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai học xác thực nhất, Cả nhà có lẽ liên hệ có bộ phận trả lời.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại VĨNH LONG nhằm vật dụng cho người học với kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành về các nghiệp vụ căn bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và tri thức, kỹ năng về giám sát. mang các môn học tự chọn được phân thành ba đội ngũ chuyên ngành hẹp: quản trị lưu trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường với định hướng chọn lựa 1 chuyên lĩnh vực cho người học.

kế bên tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình đào tạo còn thiết bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, thời trang giỏi và sức khỏe rẻ để mang khả năng độc lập hoặc khiến việc theo lực lượng tại phòng ban lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có cơ hội thăng tiến người học với thể đảm nhận những vị trí giám sát tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn có quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Hàn Ở Bình Thạnh

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

bộc lộ được vị trí, vai trò của khách sạn trong lĩnh vực du lịch và đặc biệt của ngành nghề khách sạn, tác động của ngành khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, phố hội và môi trường.

biểu thị được những trật tự nghiệp vụ cơ bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được các cái trang đồ vật, phương tiện chính yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

diễn đạt được nguyên lý, quá trình quản trị khái quát, quản trị nhân lực, tài sản, tài chính, quản trị marketing khách sạn kể riêng.

mô tả được tiêu chuẩn chất lượng nhà sản xuất khách sạn và bí quyết Phân tích chất lượng.

biểu hiện được quy trình lập kế hoạch, đơn vị thực hành, giám sát, rà soát và Tìm hiểu kết quả công tác tại những phòng ban của khách sạn.

Trình được các nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giải thích được lý do phải tuân thủ những quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận biết được các nguy cơ và giải pháp phòng ngừa.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình Răng Ở Phúc Thọ

vun đắp được tính tự tín trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao thiệp mang quý khách bằng tiếng Anh, thích hợp có buộc phải chuyên dụng cho khách tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; chăm sóc thấp khách hàng.

dùng đúng, an toàn các loại trang đồ vật khách sạn.

thực hiện đúng trật tự dùng cho các bạn tại các vị trí công tác của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

khiến được những loại Báo cáo, giao kèo thông dụng của khách sạn.

áp dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công việc hàng ngày.

quản lý được thời kì làm việc hiệu quả.

giải thích được những mục tiêu phản ảnh kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được những hàng ngũ làm việc và điều hành được hoạt động của hàng ngũ.

Cơ hội việc khiến cho sau khi thấp nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại VĨNH LONG

Sau lúc thấp nghiệp người học đủ khả năng khiến việc tại các vị trí trực tiếp chuyên dụng cho khách sạn tại VĨNH LONG như: viên chức lễ tân, nhân viên quan hệ người dùng, viên chức đón tiếp khách tại nhà hàng; nhân viên phục vụ bàn, dùng cho rượu, viên chức chuyên dụng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, nếu như có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp sở hữu thể đảm trách vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam