Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở TPHCM

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại TPHCM là ngành nghề học đang được đông đảo Anh chị em trẻ theo học. Chính sự lớn mạnh của ngành nghề du hý tại TPHCM đang phát triển ko dừng nghỉ đã dẫn đến sự có mặt trên thị trường của ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại TPHCM. ngày nay, trọng tâm huấn luyện nghề Học Và làm cho thông báo tuyển sinh ngành nghề Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại TPHCM mang các mục tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại TPHCM

b. thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại TPHCM thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có trị giá trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại TPHCM này có giá trị như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Dang Ky Hoc Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật Ở Đà Nẵng

d. thời kì nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại TPHCM Được khai học thường xuyên. Để biết Được lịch khai học chuẩn xác nhất, Anh chị em có nhẽ liên hệ có bộ phận giải đáp.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại TPHCM nhằm vật dụng cho người học có kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về các nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và tri thức, kỹ năng về giám sát. mang những môn học tự chọn được phân thành ba đội ngũ chuyên ngành nghề hẹp: quản trị tạm trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường mang định hướng lựa chọn 1 chuyên lĩnh vực cho người học.

bên cạnh kiến thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình huấn luyện còn thiết bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, tinh thần kỷ luật, bắt mắt chuyên nghiệp và sức khỏe phải chăng để có khả năng độc lập hoặc làm việc theo hàng ngũ tại bộ phận lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có cơ hội thăng tiến người học có thể phụ trách những vị trí giám sát tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn sở hữu quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Ở BÌNH DƯƠNG

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

bộc lộ được vị trí, vai trò của khách sạn trong lĩnh vực du hý và đặc trưng của ngành khách sạn, ảnh hưởng của ngành nghề khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội và môi trường.

mô tả được những quy trình nghiệp vụ cơ bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở TPHCM

Liệt kê được các mẫu trang trang bị, dụng cụ chủ yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

mô tả được nguyên lý, công đoạn quản trị khái quát, quản trị nhân công, tài sản, nguồn vốn, quản trị marketing khách sạn nói riêng.

miêu tả được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và bí quyết Phân tích chất lượng.

biểu đạt được trật tự đồ mưu hoạch, tổ chức thực hành, giám sát, rà soát và Nhận định kết quả công việc tại những phòng ban của khách sạn.

Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở TPHCM

Trình được các nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giảng giải được lý do phải tuân thủ những quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận diện được những nguy cơ và giải pháp phòng ngừa.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp điện Tại Quận 1

xây dựng được tính tự tin trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao thiệp với quý khách bằng tiếng Anh, phù hợp có đề xuất dùng cho khách tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; chăm sóc rẻ khách hàng.

dùng đúng, an toàn những dòng trang đồ vật khách sạn.

thực hành đúng quy trình chuyên dụng cho người mua tại các vị trí công tác của phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

làm cho được các chiếc Thống kê, hiệp đồng thông dụng của khách sạn.

Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở TPHCM

áp dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công việc hàng ngày.

quản lý được thời kì làm việc hiệu quả.

giải thích được các tiêu chí phản ảnh kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được những hàng ngũ làm cho việc và quản lý được hoạt động của đội ngũ.

Cơ hội việc khiến cho sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại TPHCM

Sau khi phải chăng nghiệp người học đủ khả năng làm việc tại những vị trí trực tiếp phục vụ khách sạn tại TPHCM như: nhân viên lễ tân, nhân viên quan hệ quý khách, viên chức đón tiếp khách tại nhà hàng; viên chức chuyên dụng cho bàn, dùng cho rượu, nhân viên chuyên dụng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, giả dụ có dịp và kinh nghiệm nghề nghiệp với thể đảm đang vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam