Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở THỪA THIÊN HUẾ

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại THỪA THIÊN HUẾ là lĩnh vực học đang được đầy đủ Anh chị trẻ theo học. Chính sự phát triển của ngành nghề du hý tại THỪA THIÊN HUẾ đang tăng trưởng không dừng nghỉ đã dẫn đến sự xây dựng thương hiệu của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại THỪA THIÊN HUẾ. hiện giờ, trung tâm huấn luyện nghề Học Và làm cho thông báo tuyển sinh ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại THỪA THIÊN HUẾ mang những chỉ tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại THỪA THIÊN HUẾ

b. thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại THỪA THIÊN HUẾ thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng mang trị giá trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại THỪA THIÊN HUẾ này có trị giá như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp Ở LÀO CAI

d. thời gian nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại THỪA THIÊN HUẾ Được khai trường thường xuyên. Để biết Được lịch khai trường xác thực nhất, Anh chị em có lẽ liên hệ mang bộ phận tư vấn.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại THỪA THIÊN HUẾ nhằm vật dụng cho người học với kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về những nghiệp vụ căn bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và tri thức, kỹ năng về giám sát. có những môn học tự chọn được phân thành ba lực lượng chuyên lĩnh vực hẹp: quản trị lưu trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường sở hữu định hướng tuyển lựa một chuyên lĩnh vực cho người học.

kế bên kiến thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình tập huấn còn vật dụng cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, phong cách chuyên nghiệp và sức khỏe phải chăng để sở hữu khả năng độc lập hoặc khiến việc theo nhóm tại phòng ban lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có dịp thăng tiến người học mang thể đảm đương những vị trí giám sát tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn có quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Kế Toán Ở Củ Chi

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

bộc lộ được vị trí, vai trò của khách sạn trong lĩnh vực du hý và đặc biệt của lĩnh vực khách sạn, ảnh hưởng của ngành khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, phố hội và môi trường.

trình bày được những quy trình nghiệp vụ căn bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được các mẫu trang thiết bị, phương tiện chính yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

biểu lộ được nguyên lý, giai đoạn quản trị tổng thể, quản trị nhân công, tài sản, vốn đầu tư, quản trị marketing khách sạn đề cập riêng.

thể hiện được tiêu chuẩn chất lượng nhà cung cấp khách sạn và cách thức Đánh giá chất lượng.

diễn tả được trật tự đồ mưu hoạch, tổ chức thực hành, giám sát, rà soát và Tìm hiểu kết quả công tác tại những phòng ban của khách sạn.

Trình được các nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giải thích được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận diện được các nguy cơ và giải pháp phòng ngừa.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh trung cấp mầm non Ở ĐIỆN BIÊN 

vun đắp được tính tự tin trong xử lý công tác.

Kỹ năng

giao du mang người mua bằng tiếng Anh, thích hợp với đề xuất phục vụ khách tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; săn sóc thấp khách hàng.

tiêu dùng đúng, an toàn các loại trang vật dụng khách sạn.

thực hiện đúng trật tự chuyên dụng cho người dùng tại những vị trí công tác của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

làm được những mẫu Con số, hợp đồng thông dụng của khách sạn.

áp dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công việc hàng ngày.

quản lý được thời gian làm cho việc hiệu quả.

giải thích được những tiêu chí phản ảnh kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được những lực lượng khiến việc và quản lý được hoạt động của lực lượng.

Cơ hội việc khiến sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại THỪA THIÊN HUẾ

Sau lúc tốt nghiệp người học đủ khả năng làm việc tại các vị trí trực tiếp chuyên dụng cho khách sạn tại THỪA THIÊN HUẾ như: viên chức lễ tân, viên chức quan hệ người mua, nhân viên tiếp đón khách tại nhà hàng; viên chức chuyên dụng cho bàn, phục vụ rượu, viên chức chuyên dụng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, nếu có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp mang thể phụ trách vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam