Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở Thanh Trì

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Thanh Trì là ngành học đang được rất nhiều Các bạn trẻ theo học. Chính sự phát triển của ngành nghề du hý tại Thanh Trì đang phát triển ko ngừng nghỉ đã dẫn tới sự xây dựng thương hiệu của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Thanh Trì. bây giờ, trọng điểm đào tạo nghề Học Và làm thông báo tuyển sinh ngành nghề Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Thanh Trì có những chỉ tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Thanh Trì

b. thời kì học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Thanh Trì thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng với giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Thanh Trì này với giá trị như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cap Ky Thuat Xet Nghiem Y Te Ở Từ Liêm

d. thời kì nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Thanh Trì Được khai học thường xuyên. Để biết Được lịch khai học chính xác nhất, Anh chị có lẽ liên hệ với bộ phận trả lời.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Thanh Trì nhằm đồ vật cho người học mang tri thức chuyên môn, kỹ năng thực hành về những nghiệp vụ căn bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và tri thức, kỹ năng về giám sát. sở hữu những môn học tự chọn được phân thành ba hàng ngũ chuyên ngành nghề hẹp: quản trị lưu trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường với định hướng chọn lựa một chuyên ngành cho người học.

bên cạnh kiến thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình tập huấn còn đồ vật cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, tinh thần kỷ luật, thời trang chuyên nghiệp và sức khỏe tốt để sở hữu khả năng độc lập hoặc làm cho việc theo nhóm tại bộ phận lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. lúc có cơ hội thăng tiến người học sở hữu thể cáng đáng những vị trí giám sát tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn có quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Luật Ở Sơn Tây

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

mô tả được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành nghề du lịch và đặc thù của lĩnh vực khách sạn, tác động của ngành nghề khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, phố hội và môi trường.

biểu thị được các quy trình nghiệp vụ căn bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được những cái trang đồ vật, dụng cụ cốt yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

biểu lộ được nguyên lý, quá trình quản trị nói chung, quản trị nhân công, tài sản, vốn đầu tư, quản trị marketing khách sạn kể riêng.

mô tả được tiêu chuẩn chất lượng nhà sản xuất khách sạn và cách Đánh giá chất lượng.

biểu thị được thứ tự lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, giám sát, rà soát và Nhận định kết quả công việc tại những bộ phận của khách sạn.

Trình được những nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giảng giải được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận mặt được những nguy cơ và biện pháp phòng ngừa.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp y học cổ truyền Tại Phủ Lý

xây dựng được tính tự tín trong xử lý công tác.

Kỹ năng

giao thiệp có quý khách bằng tiếng Anh, phù hợp sở hữu buộc phải phục vụ khách tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; coi ngó thấp khách hàng.

dùng đúng, an toàn các dòng trang trang bị khách sạn.

thực hiện đúng trật tự dùng cho người dùng tại những vị trí công việc của phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

làm được các mẫu Thống kê, giao kèo thông dụng của khách sạn.

vận dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công tác hàng ngày.

quản lý được thời kì khiến cho việc hiệu quả.

giải thích được những tiêu chí phản ảnh kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được các đội ngũ làm việc và quản lý được hoạt động của lực lượng.

Cơ hội việc làm cho sau khi rẻ nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Thanh Trì

Sau khi thấp nghiệp người học đủ khả năng làm việc tại các vị trí trực tiếp chuyên dụng cho khách sạn tại Thanh Trì như: viên chức lễ tân, nhân viên quan hệ khách hàng, viên chức tiếp đón khách tại nhà hàng; viên chức dùng cho bàn, phục vụ rượu, nhân viên phục vụ buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, giả dụ có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp sở hữu thể đảm đang vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam