Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở Tân Bình

Học Và Làm Nơi Tuyển Sinh Chứng Chỉ - Trung Cấp Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam - Tại Đây Chúng Tôi Đào Tạo Đội Ngủ Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề !!!
 

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Tân Bình là ngành học đang được rất nhiều Các bạn trẻ theo học. Chính sự tăng trưởng của lĩnh vực du lịch tại Tân Bình đang tăng trưởng ko ngừng nghỉ đã dẫn tới sự xây dựng thương hiệu của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Tân Bình. bây giờ, trung tâm đào tạo nghề Học Và làm cho thông tin tuyển sinh ngành nghề Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Tân Bình mang những chỉ tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Tân Bình

b. thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Tân Bình thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng với giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Tân Bình này mang trị giá như học chuyển Đổi.

d. thời gian nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Tân Bình Được khai trường thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng xác thực nhất, Các bạn có nhẽ liên hệ có bộ phận trả lời.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình tập huấn Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Tân Bình nhằm trang bị cho người học mang tri thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về những nghiệp vụ căn bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và kiến thức, kỹ năng về giám sát. có các môn học tự chọn được phân thành ba đội ngũ chuyên lĩnh vực hẹp: quản trị tạm trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường mang định hướng chọn lựa một chuyên ngành cho người học.

kế bên tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình đào tạo còn vật dụng cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, bắt mắt giỏi và sức khỏe phải chăng để mang khả năng độc lập hoặc làm cho việc theo nhóm tại bộ phận lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. lúc có cơ hội thăng tiến người học với thể đảm nhiệm các vị trí giám sát tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn có quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Thú Y Ở THÁI NGUYÊN

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

miêu tả được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành du hý và đặc trưng của ngành nghề khách sạn, tác động của lĩnh vực khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, thị trấn hội và môi trường.

miêu tả được những thứ tự nghiệp vụ cơ bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được những loại trang vật dụng, công cụ chủ yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

biểu lộ được nguyên lý, thời kỳ quản trị tổng thể, quản trị nhân lực, tài sản, nguồn vốn, quản trị marketing khách sạn nói riêng.

biểu thị được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và cách Phân tích chất lượng.

biểu thị được trật tự lập kế hoạch, công ty thực hiện, giám sát, kiểm tra và Đánh giá kết quả công tác tại những bộ phận của khách sạn.

Trình được những nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giảng giải được lý do phải tuân thủ những quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận mặt được các nguy cơ và giải pháp phòng ngừa.

vun đắp được tính tự tín trong xử lý công tác.

Kỹ năng

giao tiếp với khách hàng bằng tiếng Anh, phù hợp sở hữu buộc phải phục vụ khách tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; coi sóc tốt khách hàng.

sử dụng đúng, an toàn các chiếc trang thiết bị khách sạn.

thực hiện đúng thứ tự dùng cho các bạn tại các vị trí công tác của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

khiến được các chiếc Báo cáo, giao kèo thông dụng của khách sạn.

ứng dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công tác hàng ngày.

quản lý được thời kì làm cho việc hiệu quả.

giảng giải được những mục tiêu phản ánh kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được các nhóm khiến việc và điều hành được hoạt động của nhóm.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Ở Tân Bình

Cơ hội việc làm sau khi thấp nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Tân Bình

Sau khi tốt nghiệp người học đủ khả năng khiến cho việc tại những vị trí trực tiếp phục vụ khách sạn tại Tân Bình như: nhân viên lễ tân, nhân viên quan hệ các bạn, nhân viên đón tiếp khách tại nhà hàng; nhân viên dùng cho bàn, phục vụ rượu, viên chức chuyên dụng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, nếu như có dịp và kinh nghiệm nghề nghiệp có thể đảm nhiệm vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

Related Posts

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Hàn Ở Từ Liêm

You May Also Like

About the Author: hocvalam