Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở QUÃNG NGÃI

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại QUÃNG NGÃI là lĩnh vực học đang được gần như Anh chị em trẻ theo học. Chính sự phát triển của lĩnh vực du hý tại QUÃNG NGÃI đang tăng trưởng ko dừng nghỉ đã dẫn tới sự có mặt trên thị trường của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại QUÃNG NGÃI. ngày nay, trọng tâm huấn luyện nghề Học Và làm thông báo tuyển sinh ngành nghề Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại QUÃNG NGÃI có các mục tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại QUÃNG NGÃI

b. thời kì học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại QUÃNG NGÃI thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng với giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại QUÃNG NGÃI này mang trị giá như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp răng hàm mặt Tại Ninh Bình

d. thời gian nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại QUÃNG NGÃI Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai trường xác thực nhất, Các bạn có lẽ liên hệ có bộ phận giải đáp.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại QUÃNG NGÃI nhằm vật dụng cho người học mang kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về các nghiệp vụ căn bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và kiến thức, kỹ năng về giám sát. với những môn học tự chọn được phân thành ba đội ngũ chuyên ngành nghề hẹp: quản trị đang ký tạm trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường có định hướng chọn lựa 1 chuyên ngành cho người học.

kế bên kiến thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình tập huấn còn trang bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, thời trang chuyên nghiệp và sức khỏe phải chăng để mang khả năng độc lập hoặc làm cho việc theo nhóm tại bộ phận lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có cơ hội thăng tiến người học có thể đảm nhận những vị trí giám sát tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn sở hữu quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y Học Ở Thủ đức

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

mô tả được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành du lịch và đặc trưng của ngành nghề khách sạn, ảnh hưởng của lĩnh vực khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội và môi trường.

mô tả được những thứ tự nghiệp vụ căn bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được những loại trang trang bị, dụng cụ chính yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

trình bày được nguyên lý, quá trình quản trị nói chung, quản trị nhân lực, tài sản, nguồn vốn, quản trị marketing khách sạn kể riêng.

mô tả được tiêu chuẩn chất lượng nhà sản xuất khách sạn và bí quyết Phân tích chất lượng.

diễn đạt được thứ tự lập kế hoạch, đơn vị thực hiện, giám sát, kiểm tra và Phân tích kết quả công việc tại những phòng ban của khách sạn.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp điện Ở Bình Định

Trình được những nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giải thích được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận diện được những nguy cơ và biện pháp phòng ngừa.

vun đắp được tính tự tín trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao tiếp mang khách hàng bằng tiếng Anh, thích hợp sở hữu đề nghị phục vụ khách tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; chăm sóc rẻ khách hàng.

sử dụng đúng, an toàn các dòng trang đồ vật khách sạn.

thực hiện đúng thứ tự dùng cho người mua tại các vị trí công việc của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

khiến cho được các mẫu Báo cáo, hiệp đồng thông dụng của khách sạn.

ứng dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công tác hàng ngày.

quản lý được thời kì khiến cho việc hiệu quả.

giải thích được các tiêu chí phản ánh kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được các nhóm khiến việc và quản lý được hoạt động của hàng ngũ.

Cơ hội việc khiến cho sau lúc tốt nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại QUÃNG NGÃI

Sau khi tốt nghiệp người học đủ khả năng làm việc tại các vị trí trực tiếp chuyên dụng cho khách sạn tại QUÃNG NGÃI như: nhân viên lễ tân, viên chức quan hệ các bạn, viên chức tiếp đón khách tại nhà hàng; viên chức dùng cho bàn, chuyên dụng cho rượu, viên chức phục vụ buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, nếu có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp có thể cáng đáng vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam