Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở QUẢNG NAM

Học Và Làm Nơi Tuyển Sinh Chứng Chỉ - Trung Cấp Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam - Tại Đây Chúng Tôi Đào Tạo Đội Ngủ Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề !!!
 

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại QUẢNG NAM là ngành học đang được đa số Anh chị trẻ theo học. Chính sự lớn mạnh của ngành nghề du hý tại QUẢNG NAM đang tăng trưởng không giới hạn nghỉ đã dẫn tới sự có mặt trên thị trường của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại QUẢNG NAM. bây giờ, trọng điểm huấn luyện nghề Học Và làm thông báo tuyển sinh ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại QUẢNG NAM sở hữu những tiêu chí như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại QUẢNG NAM

b. thời kì học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại QUẢNG NAM thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng với trị giá trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại QUẢNG NAM này mang trị giá như học chuyển Đổi.

d. thời kì nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại QUẢNG NAM Được khai trường thường xuyên. Để biết Được lịch khai học xác thực nhất, Cả nhà có lẽ liên hệ mang bộ phận giải đáp.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại QUẢNG NAM nhằm đồ vật cho người học có kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về các nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và tri thức, kỹ năng về giám sát. sở hữu các môn học tự chọn được phân thành ba nhóm chuyên ngành nghề hẹp: quản trị tạm cư, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường có định hướng chọn lựa một chuyên lĩnh vực cho người học.

bên cạnh tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình đào tạo còn trang bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, tinh thần kỷ luật, thời trang chuyên nghiệp và sức khỏe phải chăng để với khả năng độc lập hoặc làm cho việc theo hàng ngũ tại bộ phận lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. lúc có dịp thăng tiến người học có thể đảm đang các vị trí giám sát tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn mang quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y Học Ở Sóc Sơn

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

miêu tả được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành nghề du hý và đặc thù của ngành nghề khách sạn, ảnh hưởng của ngành nghề khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, phường hội và môi trường.

mô tả được các thứ tự nghiệp vụ cơ bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được những mẫu trang thiết bị, dụng cụ cốt yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

diễn đạt được nguyên lý, thời kỳ quản trị khái quát, quản trị nhân công, tài sản, vốn đầu tư, quản trị marketing khách sạn kể riêng.

biểu hiện được tiêu chuẩn chất lượng nhà cung cấp khách sạn và cách Phân tích chất lượng.

biểu hiện được quy trình lập kế hoạch, công ty thực hành, giám sát, rà soát và Tìm hiểu kết quả công tác tại các phòng ban của khách sạn.

Trình được những nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giải thích được lý do phải tuân thủ những quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận diện được các nguy cơ và giải pháp phòng ngừa.

vun đắp được tính tự tin trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao thiệp sở hữu quý khách bằng tiếng Anh, thích hợp với đề xuất phục vụ khách tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; chăm sóc tốt khách hàng.

dùng đúng, an toàn các cái trang thiết bị khách sạn.

thực hành đúng thứ tự phục vụ khách hàng tại các vị trí công việc của phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

khiến cho được các cái Báo cáo, hiệp đồng thông dụng của khách sạn.

vận dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công việc hàng ngày.

điều hành được thời gian khiến cho việc hiệu quả.

giảng giải được những mục tiêu đề đạt kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được các nhóm làm cho việc và quản lý được hoạt động của nhóm.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cap Ky Thuat Xet Nghiem Y Te Ở Mê Linh

Cơ hội việc làm sau khi thấp nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại QUẢNG NAM

Sau khi thấp nghiệp người học đủ khả năng làm cho việc tại các vị trí trực tiếp phục vụ khách sạn tại QUẢNG NAM như: nhân viên lễ tân, viên chức quan hệ khách hàng, viên chức đón tiếp khách tại nhà hàng; nhân viên phục vụ bàn, chuyên dụng cho rượu, viên chức dùng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, nếu như có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp mang thể đảm nhận vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

Related Posts

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Thú Y Ở TPHCM

You May Also Like

About the Author: hocvalam