Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở quận 7

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 7 là ngành học đang được phần đông Cả nhà trẻ theo học. Chính sự lớn mạnh của ngành nghề du lịch tại quận 7 đang tăng trưởng không giới hạn nghỉ đã dẫn đến sự thành lập của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 7. hiện giờ, trung tâm huấn luyện nghề Học Và làm thông báo tuyển sinh ngành nghề Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 7 với các mục tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 7

b. thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 7 thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có trị giá trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 7 này với trị giá như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Ở quận 7

d. thời gian nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 7 Được khai học thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng chính xác nhất, Anh chị có nhẽ liên hệ mang bộ phận giải đáp.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 7 nhằm vật dụng cho người học có tri thức chuyên môn, kỹ năng thực hành về các nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và tri thức, kỹ năng về giám sát. có các môn học tự chọn được phân thành ba nhóm chuyên ngành hẹp: quản trị đang ký tạm trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường sở hữu định hướng tuyển lựa một chuyên ngành nghề cho người học.

bên cạnh tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình huấn luyện còn trang bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, phong cách nhiều năm kinh nghiệm và sức khỏe phải chăng để sở hữu khả năng độc lập hoặc khiến việc theo nhóm tại bộ phận lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có cơ hội thăng tiến người học mang thể đảm nhận những vị trí giám sát tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn có quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp văn thư Tại Cao Bằng

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

diễn tả được vị trí, vai trò của khách sạn trong lĩnh vực du hý và đặc thù của ngành khách sạn, tác động của ngành khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, phường hội và môi trường.

diễn tả được những quy trình nghiệp vụ căn bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được những chiếc trang thiết bị, phương tiện chính yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

diễn tả được nguyên lý, thời kỳ quản trị tổng thể, quản trị nhân lực, tài sản, tài chính, quản trị marketing khách sạn nhắc riêng.

trình bày được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và cách thức Phân tích chất lượng.

bộc lộ được thứ tự đồ mưu hoạch, công ty thực hành, giám sát, kiểm tra và Tìm hiểu kết quả công việc tại các phòng ban của khách sạn.

Trình được các nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giải thích được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận biết được những nguy cơ và giải pháp phòng ngừa.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Luật Ở THỪA THIÊN HUẾ

xây dựng được tính tự tin trong xử lý công tác.

Kỹ năng

giao thiệp với người mua bằng tiếng Anh, phù hợp với buộc phải chuyên dụng cho khách tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; trông nom thấp khách hàng.

dùng đúng, an toàn các dòng trang đồ vật khách sạn.

thực hiện đúng quy trình chuyên dụng cho người dùng tại các vị trí công tác của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

khiến được những cái Thống kê, hợp đồng thông dụng của khách sạn.

ứng dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công tác hàng ngày.

điều hành được thời kì khiến việc hiệu quả.

giải thích được các tiêu chí đề đạt kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được các đội ngũ làm việc và quản lý được hoạt động của lực lượng.

Cơ hội việc làm cho sau lúc phải chăng nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 7

Sau khi thấp nghiệp người học đủ khả năng làm việc tại các vị trí trực tiếp phục vụ khách sạn tại quận 7 như: nhân viên lễ tân, viên chức quan hệ người mua, nhân viên đón tiếp khách tại nhà hàng; nhân viên chuyên dụng cho bàn, chuyên dụng cho rượu, viên chức chuyên dụng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, giả dụ có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp với thể phụ trách vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam