Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở quận 3

Học Và Làm Nơi Tuyển Sinh Chứng Chỉ - Trung Cấp Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam - Tại Đây Chúng Tôi Đào Tạo Đội Ngủ Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề !!!
 

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 3 là lĩnh vực học đang được toàn bộ Các bạn trẻ theo học. Chính sự lớn mạnh của lĩnh vực du lịch tại quận 3 đang lớn mạnh không dừng nghỉ đã dẫn tới sự có mặt trên thị trường của ngành nghề Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 3. hiện tại, trung tâm huấn luyện nghề Học Và làm cho thông báo tuyển sinh ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 3 với những mục tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 3

b. thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 3 thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 3 này sở hữu giá trị như học chuyển Đổi.

d. thời kì nhận hồ sơ

những lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 3 Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai trường chính xác nhất, Anh chị em có nhẽ liên hệ với bộ phận giải đáp.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 3 nhằm trang bị cho người học mang tri thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về các nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và kiến thức, kỹ năng về giám sát. có các môn học tự chọn được phân thành ba đội ngũ chuyên ngành nghề hẹp: quản trị tạm cư, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường có định hướng lựa chọn 1 chuyên ngành cho người học.

bên cạnh tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình huấn luyện còn vật dụng cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, tinh thần kỷ luật, bắt mắt nhiều năm kinh nghiệm và sức khỏe thấp để với khả năng độc lập hoặc làm cho việc theo nhóm tại phòng ban lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. lúc có dịp thăng tiến người học với thể gánh vác các vị trí giám sát tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn với quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp Ở Tân phú

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

biểu đạt được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành du hý và đặc biệt của ngành nghề khách sạn, tác động của ngành khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội và môi trường.

biểu lộ được những quy trình nghiệp vụ căn bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được các chiếc trang vật dụng, phương tiện chính yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

bộc lộ được nguyên lý, giai đoạn quản trị khái quát, quản trị nhân công, tài sản, vốn đầu tư, quản trị marketing khách sạn nói riêng.

biểu lộ được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và cách thức Nhận định chất lượng.

mô tả được thứ tự lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, giám sát, kiểm tra và Đánh giá kết quả công việc tại các bộ phận của khách sạn.

Trình được những nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giải thích được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận mặt được những nguy cơ và giải pháp phòng ngừa.

vun đắp được tính tự tín trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao thiệp sở hữu khách hàng bằng tiếng Anh, thích hợp có đề nghị phục vụ khách tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; coi sóc tốt khách hàng.

dùng đúng, an toàn những loại trang đồ vật khách sạn.

thực hành đúng quy trình phục vụ khách hàng tại những vị trí công tác của phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

làm được các dòng Con số, hiệp đồng thông dụng của khách sạn.

vận dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công tác hàng ngày.

điều hành được thời gian khiến cho việc hiệu quả.

giải thích được các mục tiêu phản chiếu kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được các lực lượng khiến cho việc và điều hành được hoạt động của lực lượng.

Cơ hội việc làm cho sau lúc thấp nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 3

Sau lúc thấp nghiệp người học đủ khả năng làm việc tại những vị trí trực tiếp phục vụ khách sạn tại quận 3 như: nhân viên lễ tân, viên chức quan hệ khách hàng, nhân viên đón tiếp khách tại nhà hàng; viên chức phục vụ bàn, dùng cho rượu, nhân viên chuyên dụng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, giả dụ có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp sở hữu thể đảm trách vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Ở quận 6

Related Posts

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Ở Mỹ Đình

You May Also Like

About the Author: hocvalam