Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở quận 11

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 11 là lĩnh vực học đang được tất cả Cả nhà trẻ theo học. Chính sự vững mạnh của ngành nghề du hý tại quận 11 đang lớn mạnh không giới hạn nghỉ đã dẫn đến sự xây dựng thương hiệu của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 11. ngày nay, trung tâm huấn luyện nghề Học Và khiến cho thông tin tuyển sinh lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 11 có những tiêu chí như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên lĩnh vực Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 11

b. thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 11 thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng với giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 11 này có giá trị như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Luật Ở LẠNG SƠN

d. thời kì nhận hồ sơ

những lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 11 Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai học chính xác nhất, Anh chị em có nhẽ liên hệ mang bộ phận trả lời.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình tập huấn Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 11 nhằm trang bị cho người học sở hữu tri thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về các nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và tri thức, kỹ năng về giám sát. mang những môn học tự chọn được phân thành ba nhóm chuyên ngành nghề hẹp: quản trị lưu trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường mang định hướng chọn lọc 1 chuyên ngành cho người học.

bên cạnh kiến thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình huấn luyện còn vật dụng cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, thời trang chuyên nghiệp và sức khỏe rẻ để sở hữu khả năng độc lập hoặc làm cho việc theo lực lượng tại bộ phận lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có cơ hội thăng tiến người học sở hữu thể gánh vác những vị trí giám sát tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn với quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Luật Ở YÊN BÁI

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

biểu hiện được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành du lịch và đặc biệt của ngành nghề khách sạn, ảnh hưởng của ngành khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, phố hội và môi trường.

biểu đạt được những trật tự nghiệp vụ cơ bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở quận 11

Liệt kê được các loại trang thiết bị, dụng cụ chính yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

biểu lộ được nguyên lý, công đoạn quản trị khái quát, quản trị nhân công, tài sản, nguồn vốn, quản trị marketing khách sạn nói riêng.

trình bày được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và bí quyết Đánh giá chất lượng.

thể hiện được thứ tự lập kế hoạch, doanh nghiệp thực hiện, giám sát, kiểm tra và Tìm hiểu kết quả công tác tại các bộ phận của khách sạn.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp y sĩ Ở Việt Trì

Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở quận 11

Trình được những nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giải thích được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận mặt được các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa.

xây dựng được tính tự tín trong xử lý công tác.

Kỹ năng

giao du có quý khách bằng tiếng Anh, phù hợp có buộc phải chuyên dụng cho khách tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; coi sóc rẻ khách hàng.

dùng đúng, an toàn các cái trang thiết bị khách sạn.

thực hành đúng trật tự dùng cho khách hàng tại các vị trí công tác của phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

làm cho được những mẫu Con số, giao kèo thông dụng của khách sạn.

Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở quận 11

áp dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công việc hàng ngày.

điều hành được thời kì làm việc hiệu quả.

giải thích được những chỉ tiêu phản chiếu kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được những lực lượng khiến cho việc và điều hành được hoạt động của hàng ngũ.

Cơ hội việc khiến sau lúc thấp nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 11

Sau khi tốt nghiệp người học đủ khả năng làm việc tại những vị trí trực tiếp chuyên dụng cho khách sạn tại quận 11 như: viên chức lễ tân, nhân viên quan hệ người dùng, viên chức tiếp đón khách tại nhà hàng; nhân viên phục vụ bàn, phục vụ rượu, nhân viên chuyên dụng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, nếu có dịp và kinh nghiệm nghề nghiệp mang thể phụ trách vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam