Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở quận 1

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 1 là lĩnh vực học đang được đông đảo Cả nhà trẻ theo học. Chính sự lớn mạnh của ngành du lịch tại quận 1 đang tăng trưởng ko giới hạn nghỉ đã dẫn tới sự có mặt trên thị trường của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 1. hiện giờ, trung tâm tập huấn nghề Học Và khiến thông tin tuyển sinh ngành nghề Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 1 mang các mục tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên lĩnh vực Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 1

b. thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 1 thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng mang trị giá trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 1 này có giá trị như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Ở Sóc Sơn

d. thời kì nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 1 Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai học chính xác nhất, Anh chị có nhẽ liên hệ có bộ phận giải đáp.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình tập huấn Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 1 nhằm đồ vật cho người học mang tri thức chuyên môn, kỹ năng thực hành về những nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và tri thức, kỹ năng về giám sát. sở hữu những môn học tự chọn được phân thành ba hàng ngũ chuyên ngành nghề hẹp: quản trị tạm trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường có định hướng chọn lọc một chuyên lĩnh vực cho người học.

bên cạnh tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình đào tạo còn trang bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, tinh thần kỷ luật, bắt mắt giỏi và sức khỏe thấp để với khả năng độc lập hoặc làm việc theo nhóm tại bộ phận lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. lúc có dịp thăng tiến người học có thể đảm đang những vị trí giám sát tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn với quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp quản trị kinh doanh Ở Tuyên Quang

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

biểu lộ được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành du hý và đặc trưng của ngành khách sạn, ảnh hưởng của lĩnh vực khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội và môi trường.

bộc lộ được các quy trình nghiệp vụ căn bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được các mẫu trang vật dụng, công cụ cốt yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

diễn tả được nguyên lý, giai đoạn quản trị nói chung, quản trị nhân công, tài sản, tài chính, quản trị marketing khách sạn nhắc riêng.

biểu thị được tiêu chuẩn chất lượng nhà sản xuất khách sạn và phương pháp Phân tích chất lượng.

biểu hiện được quy trình lập kế hoạch, công ty thực hiện, giám sát, rà soát và Phân tích kết quả công tác tại các bộ phận của khách sạn.

Trình được những nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giảng giải được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận mặt được các nguy cơ và giải pháp phòng ngừa.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp điện Ở Hà Tĩnh

xây dựng được tính tự tín trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao thiệp sở hữu các bạn bằng tiếng Anh, phù hợp có bắt buộc chuyên dụng cho khách tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; coi sóc tốt khách hàng.

sử dụng đúng, an toàn những cái trang trang bị khách sạn.

thực hiện đúng thứ tự dùng cho quý khách tại những vị trí công tác của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

làm cho được các chiếc Con số, hợp đồng thông dụng của khách sạn.

áp dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công việc hàng ngày.

điều hành được thời kì làm việc hiệu quả.

giảng giải được các chỉ tiêu phản ánh kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được những lực lượng làm việc và quản lý được hoạt động của nhóm.

Cơ hội việc làm cho sau lúc phải chăng nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại quận 1

Sau lúc rẻ nghiệp người học đủ khả năng làm việc tại những vị trí trực tiếp dùng cho khách sạn tại quận 1 như: nhân viên lễ tân, nhân viên quan hệ khách hàng, viên chức đón tiếp khách tại nhà hàng; nhân viên phục vụ bàn, phục vụ rượu, viên chức dùng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, nếu có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp sở hữu thể đảm nhận vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam