Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở Nam Từ Liêm

Học Và Làm Nơi Tuyển Sinh Chứng Chỉ - Trung Cấp Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam - Tại Đây Chúng Tôi Đào Tạo Đội Ngủ Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề !!!
 

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Nam Từ Liêm là ngành nghề học đang được phần lớn Anh chị em trẻ theo học. Chính sự tăng trưởng của ngành du lịch tại Nam Từ Liêm đang tăng trưởng không giới hạn nghỉ đã dẫn đến sự xây dựng thương hiệu của ngành nghề Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Nam Từ Liêm. bây giờ, trung tâm huấn luyện nghề Học Và khiến cho thông tin tuyển sinh ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Nam Từ Liêm với những tiêu chí như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Nam Từ Liêm

b. thời kì học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Nam Từ Liêm thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng với giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Nam Từ Liêm này sở hữu giá trị như học chuyển Đổi.

d. thời kì nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Nam Từ Liêm Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai học xác thực nhất, Anh chị có nhẽ liên hệ với bộ phận trả lời.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Nam Từ Liêm nhằm đồ vật cho người học mang kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về các nghiệp vụ căn bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và kiến thức, kỹ năng về giám sát. mang những môn học tự chọn được phân thành ba đội ngũ chuyên lĩnh vực hẹp: quản trị tạm trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường có định hướng chọn lựa 1 chuyên lĩnh vực cho người học.

bên cạnh tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình đào tạo còn vật dụng cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, tinh thần kỷ luật, phong cách chuyên nghiệp và sức khỏe rẻ để mang khả năng độc lập hoặc làm cho việc theo hàng ngũ tại bộ phận lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có cơ hội thăng tiến người học với thể đảm nhiệm những vị trí giám sát tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn mang quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Ở An Giang

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

miêu tả được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành nghề du hý và đặc biệt của lĩnh vực khách sạn, tác động của ngành khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội và môi trường.

mô tả được những trật tự nghiệp vụ cơ bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được các loại trang trang bị, dụng cụ cốt yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

thể hiện được nguyên lý, quá trình quản trị tổng thể, quản trị nhân lực, tài sản, tài chính, quản trị marketing khách sạn kể riêng.

biểu đạt được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và phương pháp Nhận định chất lượng.

mô tả được quy trình lập mưu hoạch, doanh nghiệp thực hành, giám sát, rà soát và Phân tích kết quả công việc tại những bộ phận của khách sạn.

Trình được các nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giảng giải được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận mặt được những nguy cơ và giải pháp phòng ngừa.

vun đắp được tính tự tín trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao du với khách hàng bằng tiếng Anh, phù hợp sở hữu đề xuất phục vụ khách tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; chăm sóc tốt khách hàng.

tiêu dùng đúng, an toàn các loại trang thiết bị khách sạn.

thực hành đúng quy trình dùng cho các bạn tại các vị trí công việc của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

khiến được các cái Con số, giao kèo thông dụng của khách sạn.

vận dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công tác hàng ngày.

quản lý được thời kì làm cho việc hiệu quả.

giảng giải được những tiêu chí đề đạt kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được những hàng ngũ làm cho việc và điều hành được hoạt động của lực lượng.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Ở ĐAK LAK

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Nam Từ Liêm

Sau khi rẻ nghiệp người học đủ khả năng làm việc tại những vị trí trực tiếp phục vụ khách sạn tại Nam Từ Liêm như: nhân viên lễ tân, nhân viên quan hệ người mua, nhân viên tiếp đón khách tại nhà hàng; nhân viên phục vụ bàn, dùng cho rượu, nhân viên dùng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, ví như có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp với thể đảm trách vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

Related Posts

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cap ky thuat vat ly tri lieu va phuc hoi chuc nang Ở Mê Linh

You May Also Like

About the Author: hocvalam