Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở Long Biên

Học Và Làm Nơi Tuyển Sinh Chứng Chỉ - Trung Cấp Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam - Tại Đây Chúng Tôi Đào Tạo Đội Ngủ Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề !!!
 

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Long Biên là ngành nghề học đang được phần đông Cả nhà trẻ theo học. Chính sự vững mạnh của ngành nghề du lịch tại Long Biên đang phát triển không ngừng nghỉ đã dẫn tới sự ra đời của ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Long Biên. ngày nay, trọng điểm đào tạo nghề Học Và khiến thông báo tuyển sinh ngành nghề Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Long Biên với các mục tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Long Biên

b. thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Long Biên thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có trị giá trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Long Biên này mang giá trị như học chuyển Đổi.

d. thời gian nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Long Biên Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai học chuẩn xác nhất, Cả nhà có lẽ liên hệ sở hữu bộ phận giải đáp.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình tập huấn Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Long Biên nhằm thiết bị cho người học sở hữu tri thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về những nghiệp vụ căn bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và kiến thức, kỹ năng về giám sát. mang các môn học tự chọn được phân thành ba lực lượng chuyên ngành hẹp: quản trị lưu trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường có định hướng chọn lọc 1 chuyên ngành nghề cho người học.

bên cạnh tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình tập huấn còn trang bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, tinh thần kỷ luật, bắt mắt giỏi và sức khỏe thấp để mang khả năng độc lập hoặc làm cho việc theo đội ngũ tại bộ phận lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. lúc có cơ hội thăng tiến người học mang thể đảm nhận các vị trí giám sát tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn mang quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Kế Toán Ở quận 6

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

biểu đạt được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành nghề du lịch và đặc biệt của ngành nghề khách sạn, tác động của ngành khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, phố hội và môi trường.

mô tả được các trật tự nghiệp vụ căn bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được các loại trang trang bị, công cụ chủ yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

biểu đạt được nguyên lý, công đoạn quản trị khái quát, quản trị nhân công, tài sản, vốn đầu tư, quản trị marketing khách sạn nhắc riêng.

thể hiện được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và phương pháp Nhận định chất lượng.

diễn tả được trật tự lập kế hoạch, tổ chức thực hành, giám sát, kiểm tra và Tìm hiểu kết quả công tác tại các phòng ban của khách sạn.

Trình được các nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giảng giải được lý do phải tuân thủ những quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận biết được những nguy cơ và giải pháp phòng ngừa.

vun đắp được tính tự tin trong xử lý công tác.

Kỹ năng

giao tiếp có quý khách bằng tiếng Anh, thích hợp mang bắt buộc phục vụ khách tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; trông nom thấp khách hàng.

dùng đúng, an toàn những dòng trang trang bị khách sạn.

thực hành đúng quy trình dùng cho người dùng tại các vị trí công tác của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

làm cho được các cái Con số, giao kèo thông dụng của khách sạn.

ứng dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công tác hàng ngày.

quản lý được thời kì làm việc hiệu quả.

giảng giải được các chỉ tiêu phản ánh kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được các nhóm khiến cho việc và điều hành được hoạt động của nhóm.

Cơ hội việc khiến sau khi rẻ nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Long Biên

Sau lúc thấp nghiệp người học đủ khả năng khiến việc tại các vị trí trực tiếp phục vụ khách sạn tại Long Biên như: nhân viên lễ tân, nhân viên quan hệ người mua, viên chức tiếp đón khách tại nhà hàng; nhân viên dùng cho bàn, phục vụ rượu, viên chức phục vụ buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, giả dụ có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp có thể đảm nhận vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Kế Toán Ở YÊN BÁI

Related Posts

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Ở BÌNH THUẬN

You May Also Like

About the Author: hocvalam