Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở LONG AN

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại LONG AN là ngành học đang được hầu hết Anh chị em trẻ theo học. Chính sự lớn mạnh của ngành nghề du lịch tại LONG AN đang tăng trưởng không ngừng nghỉ đã dẫn tới sự thành lập của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại LONG AN. hiện nay, trung tâm đào tạo nghề Học Và làm thông tin tuyển sinh ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại LONG AN sở hữu những tiêu chí như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên lĩnh vực Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại LONG AN

b. thời kì học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại LONG AN thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng với giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại LONG AN này có giá trị như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Kế Toán Ở Từ Liêm

d. thời gian nhận hồ sơ

những lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại LONG AN Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai học chính xác nhất, Các bạn có lẽ liên hệ sở hữu bộ phận trả lời.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại LONG AN nhằm đồ vật cho người học có tri thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về các nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và kiến thức, kỹ năng về giám sát. có các môn học tự chọn được phân thành ba hàng ngũ chuyên lĩnh vực hẹp: quản trị tạm trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường sở hữu định hướng chọn lọc 1 chuyên lĩnh vực cho người học.

kế bên kiến thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình huấn luyện còn đồ vật cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, tinh thần kỷ luật, thời trang nhiều năm kinh nghiệm và sức khỏe tốt để có khả năng độc lập hoặc khiến cho việc theo nhóm tại bộ phận lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có cơ hội thăng tiến người học có thể phụ trách những vị trí giám sát tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn với quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp công tác xã hội Ở Huyện Mê Linh

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

thể hiện được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành du lịch và đặc trưng của lĩnh vực khách sạn, ảnh hưởng của ngành khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, phường hội và môi trường.

mô tả được các trật tự nghiệp vụ cơ bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được những chiếc trang trang bị, công cụ chủ yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

trình bày được nguyên lý, giai đoạn quản trị tổng thể, quản trị nhân lực, tài sản, tài chính, quản trị marketing khách sạn nói riêng.

mô tả được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và phương pháp Tìm hiểu chất lượng.

biểu thị được quy trình đồ mưu hoạch, đơn vị thực hiện, giám sát, kiểm tra và Đánh giá kết quả công việc tại các phòng ban của khách sạn.

Trình được những nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giảng giải được lý do phải tuân thủ những quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận mặt được những nguy cơ và giải pháp phòng ngừa.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh trung cấp mầm non Ở Tân Bình 

vun đắp được tính tự tin trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao tiếp với người dùng bằng tiếng Anh, phù hợp với đề nghị phục vụ khách tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; coi sóc thấp khách hàng.

tiêu dùng đúng, an toàn những dòng trang trang bị khách sạn.

thực hành đúng trật tự chuyên dụng cho quý khách tại những vị trí công tác của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

làm được những chiếc Thống kê, hiệp đồng thông dụng của khách sạn.

vận dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công tác hàng ngày.

quản lý được thời kì làm cho việc hiệu quả.

giảng giải được những tiêu chí phản chiếu kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được những lực lượng khiến cho việc và quản lý được hoạt động của hàng ngũ.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại LONG AN

Sau khi rẻ nghiệp người học đủ khả năng làm cho việc tại những vị trí trực tiếp phục vụ khách sạn tại LONG AN như: viên chức lễ tân, nhân viên quan hệ người dùng, nhân viên tiếp đón khách tại nhà hàng; viên chức phục vụ bàn, dùng cho rượu, viên chức dùng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, giả dụ có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp với thể phụ trách vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam