Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở LẠNG SƠN

Học Và Làm Nơi Tuyển Sinh Chứng Chỉ - Trung Cấp Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam - Tại Đây Chúng Tôi Đào Tạo Đội Ngủ Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề !!!
 

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại LẠNG SƠN là lĩnh vực học đang được đông đảo Anh chị em trẻ theo học. Chính sự vững mạnh của ngành nghề du lịch tại LẠNG SƠN đang phát triển không dừng nghỉ đã dẫn đến sự xây dựng thương hiệu của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại LẠNG SƠN. hiện tại, trung tâm huấn luyện nghề Học Và làm cho thông tin tuyển sinh lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại LẠNG SƠN sở hữu những tiêu chí như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên lĩnh vực Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại LẠNG SƠN

b. thời kì học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại LẠNG SƠN thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng với giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại LẠNG SƠN này có trị giá như học chuyển Đổi.

d. thời kì nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại LẠNG SƠN Được khai học thường xuyên. Để biết Được lịch khai học xác thực nhất, Anh chị có nhẽ liên hệ mang bộ phận giải đáp.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình tập huấn Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại LẠNG SƠN nhằm thiết bị cho người học sở hữu kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về những nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và kiến thức, kỹ năng về giám sát. mang những môn học tự chọn được phân thành ba nhóm chuyên ngành hẹp: quản trị tạm cư, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường sở hữu định hướng lựa chọn 1 chuyên ngành nghề cho người học.

bên cạnh tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình huấn luyện còn trang bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, bắt mắt giỏi và sức khỏe thấp để mang khả năng độc lập hoặc làm cho việc theo lực lượng tại bộ phận lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có dịp thăng tiến người học mang thể đảm đang các vị trí giám sát tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn có quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen sinh trung cấp sư phạm tiểu học Ở ĐAK LAK

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

biểu lộ được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành nghề du hý và đặc biệt của ngành khách sạn, ảnh hưởng của lĩnh vực khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội và môi trường.

trình bày được những quy trình nghiệp vụ căn bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được những loại trang trang bị, công cụ cốt yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

miêu tả được nguyên lý, quá trình quản trị khái quát, quản trị nhân lực, tài sản, nguồn vốn, quản trị marketing khách sạn nói riêng.

bộc lộ được tiêu chuẩn chất lượng nhà sản xuất khách sạn và bí quyết Phân tích chất lượng.

bộc lộ được quy trình đồ mưu hoạch, đơn vị thực hiện, giám sát, kiểm tra và Phân tích kết quả công việc tại các bộ phận của khách sạn.

Trình được các nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giảng giải được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận mặt được các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa.

xây dựng được tính tự tin trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao thiệp có quý khách bằng tiếng Anh, thích hợp với bắt buộc dùng cho khách tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; coi sóc thấp khách hàng.

tiêu dùng đúng, an toàn những loại trang trang bị khách sạn.

thực hành đúng thứ tự chuyên dụng cho quý khách tại các vị trí công tác của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

làm cho được những mẫu Báo cáo, hiệp đồng thông dụng của khách sạn.

áp dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công tác hàng ngày.

quản lý được thời gian làm việc hiệu quả.

giải thích được các chỉ tiêu phản ánh kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được những hàng ngũ khiến việc và điều hành được hoạt động của hàng ngũ.

Đọc tiếp  Tuyển sinh chứng chỉ anh văn A2 tại tphcm

Cơ hội việc làm sau khi phải chăng nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại LẠNG SƠN

Sau lúc phải chăng nghiệp người học đủ khả năng làm cho việc tại những vị trí trực tiếp chuyên dụng cho khách sạn tại LẠNG SƠN như: viên chức lễ tân, nhân viên quan hệ người mua, viên chức đón tiếp khách tại nhà hàng; nhân viên phục vụ bàn, dùng cho rượu, nhân viên phục vụ buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, nếu như có dịp và kinh nghiệm nghề nghiệp sở hữu thể đảm nhận vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

Related Posts

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Kế Toán Ở Thạch Thất

You May Also Like

About the Author: hocvalam