Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở KON TUM

Học Và Làm Nơi Tuyển Sinh Chứng Chỉ - Trung Cấp Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam - Tại Đây Chúng Tôi Đào Tạo Đội Ngủ Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề !!!
 

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại KON TUM là lĩnh vực học đang được đa số Anh chị trẻ theo học. Chính sự tăng trưởng của ngành nghề du hý tại KON TUM đang tăng trưởng ko dừng nghỉ đã dẫn tới sự ra đời của ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại KON TUM. ngày nay, trung tâm huấn luyện nghề Học Và làm thông tin tuyển sinh ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại KON TUM với các chỉ tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại KON TUM

b. thời kì học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại KON TUM thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng sở hữu trị giá trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại KON TUM này mang giá trị như học chuyển Đổi.

d. thời kì nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại KON TUM Được khai trường thường xuyên. Để biết Được lịch khai trường xác thực nhất, Cả nhà có nhẽ liên hệ mang bộ phận giải đáp.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại KON TUM nhằm trang bị cho người học với tri thức chuyên môn, kỹ năng thực hành về các nghiệp vụ căn bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và kiến thức, kỹ năng về giám sát. mang những môn học tự chọn được phân thành ba đội ngũ chuyên lĩnh vực hẹp: quản trị tạm trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường có định hướng tuyển lựa một chuyên lĩnh vực cho người học.

bên cạnh kiến thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình đào tạo còn vật dụng cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, cá tính giỏi và sức khỏe thấp để sở hữu khả năng độc lập hoặc làm việc theo lực lượng tại phòng ban lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có dịp thăng tiến người học có thể cáng đáng các vị trí giám sát tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn sở hữu quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Ở BÌNH ĐỊNH

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

miêu tả được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành du lịch và đặc trưng của lĩnh vực khách sạn, ảnh hưởng của ngành khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội và môi trường.

trình bày được những quy trình nghiệp vụ cơ bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được những chiếc trang đồ vật, công cụ chủ yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

biểu lộ được nguyên lý, thời kỳ quản trị nói chung, quản trị nhân lực, tài sản, nguồn vốn, quản trị marketing khách sạn nhắc riêng.

trình bày được tiêu chuẩn chất lượng nhà sản xuất khách sạn và bí quyết Đánh giá chất lượng.

trình bày được trật tự lập kế hoạch, đơn vị thực hiện, giám sát, rà soát và Phân tích kết quả công việc tại những bộ phận của khách sạn.

Trình được những nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giảng giải được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận diện được những nguy cơ và giải pháp phòng ngừa.

xây dựng được tính tự tín trong xử lý công tác.

Kỹ năng

giao thiệp có người dùng bằng tiếng Anh, thích hợp mang đề nghị dùng cho khách tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; săn sóc thấp khách hàng.

sử dụng đúng, an toàn các chiếc trang vật dụng khách sạn.

thực hiện đúng quy trình phục vụ người mua tại những vị trí công việc của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

làm được các loại Thống kê, hiệp đồng thông dụng của khách sạn.

ứng dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công tác hàng ngày.

quản lý được thời kì khiến cho việc hiệu quả.

giải thích được những mục tiêu đề đạt kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được những nhóm khiến cho việc và quản lý được hoạt động của đội ngũ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình Răng Ở Phúc Thọ

Cơ hội việc khiến cho sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại KON TUM

Sau lúc tốt nghiệp người học đủ khả năng làm việc tại những vị trí trực tiếp chuyên dụng cho khách sạn tại KON TUM như: viên chức lễ tân, nhân viên quan hệ các bạn, nhân viên đón tiếp khách tại nhà hàng; nhân viên dùng cho bàn, dùng cho rượu, nhân viên dùng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, ví như có dịp và kinh nghiệm nghề nghiệp với thể đảm trách vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

Related Posts

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Ở Hà Đông

You May Also Like

About the Author: hocvalam