Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở Hóc Môn

Học Và Làm Nơi Tuyển Sinh Chứng Chỉ - Trung Cấp Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam - Tại Đây Chúng Tôi Đào Tạo Đội Ngủ Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề !!!
 

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Hóc Môn là lĩnh vực học đang được gần như Các bạn trẻ theo học. Chính sự phát triển của lĩnh vực du hý tại Hóc Môn đang lớn mạnh không dừng nghỉ đã dẫn đến sự thành lập của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Hóc Môn. hiện tại, trung tâm huấn luyện nghề Học Và khiến cho thông báo tuyển sinh lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Hóc Môn mang những chỉ tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Hóc Môn

b. thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Hóc Môn thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng sở hữu giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Hóc Môn này sở hữu giá trị như học chuyển Đổi.

d. thời gian nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Hóc Môn Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai học xác thực nhất, Anh chị em có lẽ liên hệ với bộ phận tư vấn.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình tập huấn Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Hóc Môn nhằm thiết bị cho người học mang tri thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về các nghiệp vụ căn bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và kiến thức, kỹ năng về giám sát. có những môn học tự chọn được phân thành ba đội ngũ chuyên lĩnh vực hẹp: quản trị tạm trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường với định hướng chọn lựa một chuyên ngành nghề cho người học.

kế bên kiến thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình huấn luyện còn thiết bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, tinh thần kỷ luật, cá tính nhiều năm kinh nghiệm và sức khỏe rẻ để với khả năng độc lập hoặc làm cho việc theo nhóm tại bộ phận lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có cơ hội thăng tiến người học với thể cáng đáng các vị trí giám sát tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn sở hữu quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Thư Viện Ở BÌNH DƯƠNG

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

biểu thị được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành nghề du lịch và đặc thù của ngành khách sạn, ảnh hưởng của lĩnh vực khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, thị trấn hội và môi trường.

thể hiện được các quy trình nghiệp vụ căn bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được các loại trang trang bị, công cụ chủ yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

trình bày được nguyên lý, công đoạn quản trị đại quát, quản trị nhân công, tài sản, nguồn vốn, quản trị marketing khách sạn nhắc riêng.

biểu thị được tiêu chuẩn chất lượng nhà cung cấp khách sạn và bí quyết Nhận định chất lượng.

biểu lộ được quy trình lập mưu hoạch, tổ chức thực hiện, giám sát, rà soát và Phân tích kết quả công việc tại những bộ phận của khách sạn.

Trình được các nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giảng giải được lý do phải tuân thủ những quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận diện được các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa.

vun đắp được tính tự tin trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao du có người mua bằng tiếng Anh, thích hợp mang bắt buộc phục vụ khách tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; trông nom rẻ khách hàng.

tiêu dùng đúng, an toàn những cái trang trang bị khách sạn.

thực hành đúng quy trình phục vụ khách hàng tại những vị trí công tác của phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

khiến được các cái Thống kê, hiệp đồng thông dụng của khách sạn.

ứng dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công tác hàng ngày.

quản lý được thời gian làm cho việc hiệu quả.

giảng giải được các tiêu chí phản chiếu kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được những nhóm làm việc và điều hành được hoạt động của đội ngũ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cấp Y Sĩ Đa Khoa Ở QUẢNG NAM

Cơ hội việc khiến cho sau khi thấp nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Hóc Môn

Sau lúc thấp nghiệp người học đủ khả năng khiến việc tại những vị trí trực tiếp dùng cho khách sạn tại Hóc Môn như: nhân viên lễ tân, nhân viên quan hệ người dùng, viên chức tiếp đón khách tại nhà hàng; nhân viên dùng cho bàn, phục vụ rượu, viên chức phục vụ buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, nếu có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp sở hữu thể cáng đáng vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

Related Posts

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Kế Toán Ở Cần Giờ

You May Also Like

About the Author: hocvalam