Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở HÒA BÌNH

Học Và Làm Nơi Tuyển Sinh Chứng Chỉ - Trung Cấp Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam - Tại Đây Chúng Tôi Đào Tạo Đội Ngủ Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề !!!
 

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÒA BÌNH là lĩnh vực học đang được tất cả Các bạn trẻ theo học. Chính sự vững mạnh của lĩnh vực du lịch tại HÒA BÌNH đang phát triển không giới hạn nghỉ đã dẫn đến sự ra đời của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÒA BÌNH. hiện tại, trung tâm đào tạo nghề Học Và khiến thông báo tuyển sinh ngành nghề Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÒA BÌNH có những mục tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÒA BÌNH

b. thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÒA BÌNH thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÒA BÌNH này sở hữu giá trị như học chuyển Đổi.

d. thời kì nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÒA BÌNH Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng chính xác nhất, Các bạn có lẽ liên hệ với bộ phận tư vấn.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình tập huấn Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÒA BÌNH nhằm thiết bị cho người học có tri thức chuyên môn, kỹ năng thực hành về những nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và tri thức, kỹ năng về giám sát. mang các môn học tự chọn được phân thành ba hàng ngũ chuyên ngành nghề hẹp: quản trị đang ký tạm trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường sở hữu định hướng chọn lọc 1 chuyên ngành cho người học.

kế bên tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình đào tạo còn thiết bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, tinh thần kỷ luật, bắt mắt chuyên nghiệp và sức khỏe thấp để sở hữu khả năng độc lập hoặc khiến việc theo lực lượng tại phòng ban lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. lúc có cơ hội thăng tiến người học sở hữu thể đảm nhiệm những vị trí giám sát tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn có quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Dang Ky Hoc Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật Ở quận 12

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

biểu hiện được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành du hý và đặc trưng của ngành khách sạn, tác động của lĩnh vực khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội và môi trường.

trình bày được những trật tự nghiệp vụ căn bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được các dòng trang vật dụng, dụng cụ chính yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

mô tả được nguyên lý, quá trình quản trị nói chung, quản trị nhân công, tài sản, tài chính, quản trị marketing khách sạn nói riêng.

diễn đạt được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và cách thức Phân tích chất lượng.

diễn đạt được trật tự lập mưu hoạch, công ty thực hành, giám sát, rà soát và Tìm hiểu kết quả công tác tại những phòng ban của khách sạn.

Trình được những nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giảng giải được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận biết được những nguy cơ và giải pháp phòng ngừa.

vun đắp được tính tự tin trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao du mang quý khách bằng tiếng Anh, thích hợp mang đề nghị phục vụ khách tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; trông nom tốt khách hàng.

sử dụng đúng, an toàn các mẫu trang vật dụng khách sạn.

thực hiện đúng trật tự dùng cho người dùng tại những vị trí công việc của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

khiến được những cái Thống kê, hiệp đồng thông dụng của khách sạn.

vận dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công tác hàng ngày.

điều hành được thời gian khiến việc hiệu quả.

giảng giải được các chỉ tiêu phản ảnh kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được các lực lượng làm cho việc và điều hành được hoạt động của đội ngũ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Ở HÀ NAM

Cơ hội việc khiến sau lúc phải chăng nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÒA BÌNH

Sau khi thấp nghiệp người học đủ khả năng khiến cho việc tại các vị trí trực tiếp dùng cho khách sạn tại HÒA BÌNH như: nhân viên lễ tân, nhân viên quan hệ khách hàng, nhân viên đón tiếp khách tại nhà hàng; nhân viên chuyên dụng cho bàn, phục vụ rượu, nhân viên phục vụ buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, ví như có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp mang thể đảm đương vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

Related Posts

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp Ở quận 9

You May Also Like

About the Author: hocvalam