Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở HẬU GIANG

Học Và Làm Nơi Tuyển Sinh Chứng Chỉ - Trung Cấp Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam - Tại Đây Chúng Tôi Đào Tạo Đội Ngủ Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề !!!
 

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HẬU GIANG là ngành học đang được rất nhiều Anh chị em trẻ theo học. Chính sự vững mạnh của ngành du hý tại HẬU GIANG đang tăng trưởng không giới hạn nghỉ đã dẫn đến sự ra đời của ngành nghề Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HẬU GIANG. hiện nay, trung tâm tập huấn nghề Học Và khiến cho thông báo tuyển sinh ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HẬU GIANG có những tiêu chí như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HẬU GIANG

b. thời kì học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HẬU GIANG thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng với giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HẬU GIANG này sở hữu trị giá như học chuyển Đổi.

d. thời kì nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HẬU GIANG Được khai học thường xuyên. Để biết Được lịch khai học chuẩn xác nhất, Cả nhà có nhẽ liên hệ có bộ phận giải đáp.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HẬU GIANG nhằm trang bị cho người học với kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về những nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và kiến thức, kỹ năng về giám sát. có các môn học tự chọn được phân thành ba hàng ngũ chuyên ngành nghề hẹp: quản trị đang ký tạm trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường mang định hướng chọn lựa 1 chuyên lĩnh vực cho người học.

bên cạnh kiến thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình tập huấn còn thiết bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, thời trang nhiều năm kinh nghiệm và sức khỏe tốt để mang khả năng độc lập hoặc làm việc theo đội ngũ tại bộ phận lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có dịp thăng tiến người học sở hữu thể gánh vác những vị trí giám sát tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn với quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Kế Toán Ở CAO BẰNG

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

bộc lộ được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành du hý và đặc biệt của lĩnh vực khách sạn, tác động của ngành nghề khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội và môi trường.

diễn tả được các trật tự nghiệp vụ cơ bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được các chiếc trang thiết bị, phương tiện cốt yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

diễn đạt được nguyên lý, thời kỳ quản trị tổng thể, quản trị nhân công, tài sản, vốn đầu tư, quản trị marketing khách sạn đề cập riêng.

biểu đạt được tiêu chuẩn chất lượng nhà cung cấp khách sạn và cách thức Nhận định chất lượng.

biểu đạt được thứ tự lập kế hoạch, đơn vị thực hiện, giám sát, kiểm tra và Đánh giá kết quả công việc tại các bộ phận của khách sạn.

Trình được những nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giải thích được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận biết được những nguy cơ và biện pháp phòng ngừa.

xây dựng được tính tự tín trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao tiếp có khách hàng bằng tiếng Anh, phù hợp mang đề xuất phục vụ khách tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; coi ngó rẻ khách hàng.

sử dụng đúng, an toàn các dòng trang thiết bị khách sạn.

thực hành đúng quy trình dùng cho các bạn tại những vị trí công việc của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

làm cho được các mẫu Con số, hợp đồng thông dụng của khách sạn.

áp dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công việc hàng ngày.

quản lý được thời kì khiến cho việc hiệu quả.

giảng giải được các mục tiêu phản ảnh kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được các lực lượng làm việc và quản lý được hoạt động của lực lượng.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh trung cấp sư phạm mầm non Ở Cần Thơ 

Cơ hội việc khiến sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HẬU GIANG

Sau lúc tốt nghiệp người học đủ khả năng khiến cho việc tại những vị trí trực tiếp dùng cho khách sạn tại HẬU GIANG như: viên chức lễ tân, viên chức quan hệ khách hàng, nhân viên đón tiếp khách tại nhà hàng; nhân viên phục vụ bàn, chuyên dụng cho rượu, nhân viên chuyên dụng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, nếu như có dịp và kinh nghiệm nghề nghiệp mang thể cáng đáng vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

Related Posts

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp Ở quận 1

You May Also Like

About the Author: hocvalam