Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở Hà Nội

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Hà Nội là lĩnh vực học đang được rất nhiều Anh chị trẻ theo học. Chính sự vững mạnh của ngành du hý tại Hà Nội đang tăng trưởng ko ngừng nghỉ đã dẫn tới sự ra đời của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Hà Nội. hiện giờ, trọng điểm đào tạo nghề Học Và làm thông báo tuyển sinh lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Hà Nội với những chỉ tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên lĩnh vực Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Hà Nội

b. thời kì học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Hà Nội thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng với trị giá trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Hà Nội này có trị giá như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp cơ khí Ở Quảng Trị

d. thời kì nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Hà Nội Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai học chuẩn xác nhất, Cả nhà có nhẽ liên hệ mang bộ phận giải đáp.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Hà Nội nhằm trang bị cho người học mang kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về những nghiệp vụ căn bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và tri thức, kỹ năng về giám sát. với các môn học tự chọn được phân thành ba lực lượng chuyên lĩnh vực hẹp: quản trị đang ký tạm trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường sở hữu định hướng tuyển lựa một chuyên lĩnh vực cho người học.

bên cạnh kiến thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình tập huấn còn đồ vật cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, tinh thần kỷ luật, phong cách chuyên nghiệp và sức khỏe phải chăng để với khả năng độc lập hoặc khiến cho việc theo lực lượng tại bộ phận lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. lúc có cơ hội thăng tiến người học mang thể đảm trách các vị trí giám sát tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn có quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cấp Y Sĩ Đa Khoa Ở Cần Thơ

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

biểu hiện được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành nghề du hý và đặc thù của ngành nghề khách sạn, ảnh hưởng của ngành nghề khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội và môi trường.

biểu đạt được các thứ tự nghiệp vụ cơ bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở Hà Nội

Liệt kê được những loại trang thiết bị, phương tiện cốt yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

bộc lộ được nguyên lý, thời kỳ quản trị khái quát, quản trị nhân lực, tài sản, vốn đầu tư, quản trị marketing khách sạn nhắc riêng.

thể hiện được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và phương pháp Nhận định chất lượng.

bộc lộ được trật tự lập kế hoạch, tổ chức thực hành, giám sát, rà soát và Đánh giá kết quả công tác tại những bộ phận của khách sạn.

Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở Hà Nội

Trình được những nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giải thích được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận diện được những nguy cơ và giải pháp phòng ngừa.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Ở ĐIỆN BIÊN

xây dựng được tính tự tín trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao du sở hữu người mua bằng tiếng Anh, thích hợp có bắt buộc phục vụ khách tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; trông nom rẻ khách hàng.

tiêu dùng đúng, an toàn các chiếc trang vật dụng khách sạn.

thực hành đúng thứ tự dùng cho người mua tại các vị trí công việc của phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

khiến cho được các loại Con số, hiệp đồng thông dụng của khách sạn.

Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở Hà Nội

ứng dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công tác hàng ngày.

điều hành được thời gian làm việc hiệu quả.

giảng giải được những mục tiêu đề đạt kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được những đội ngũ làm việc và quản lý được hoạt động của đội ngũ.

Cơ hội việc khiến sau lúc tốt nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Hà Nội

Sau lúc tốt nghiệp người học đủ khả năng làm việc tại các vị trí trực tiếp chuyên dụng cho khách sạn tại Hà Nội như: viên chức lễ tân, nhân viên quan hệ các bạn, viên chức đón tiếp khách tại nhà hàng; nhân viên phục vụ bàn, chuyên dụng cho rượu, nhân viên phục vụ buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, nếu có dịp và kinh nghiệm nghề nghiệp mang thể phụ trách vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam