Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở HÀ NAM

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÀ NAM là ngành nghề học đang được hầu hết Anh chị trẻ theo học. Chính sự phát triển của lĩnh vực du lịch tại HÀ NAM đang lớn mạnh ko dừng nghỉ đã dẫn đến sự có mặt trên thị trường của ngành nghề Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÀ NAM. hiện tại, trọng tâm đào tạo nghề Học Và khiến cho thông báo tuyển sinh ngành nghề Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÀ NAM với những mục tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÀ NAM

b. thời kì học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÀ NAM thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng mang trị giá trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÀ NAM này mang trị giá như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp kế toán Ở Long Xuyên

d. thời kì nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÀ NAM Được khai học thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng xác thực nhất, Cả nhà có lẽ liên hệ sở hữu bộ phận tư vấn.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÀ NAM nhằm trang bị cho người học có tri thức chuyên môn, kỹ năng thực hành về các nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và tri thức, kỹ năng về giám sát. sở hữu những môn học tự chọn được phân thành ba đội ngũ chuyên ngành nghề hẹp: quản trị lưu trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường sở hữu định hướng lựa chọn 1 chuyên ngành nghề cho người học.

bên cạnh tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình tập huấn còn thiết bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, thời trang nhiều năm kinh nghiệm và sức khỏe thấp để mang khả năng độc lập hoặc làm cho việc theo lực lượng tại phòng ban lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. lúc có dịp thăng tiến người học với thể đảm đang những vị trí giám sát tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn mang quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen sinh trung cấp sư phạm tiểu học Ở GIA LAI

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

diễn đạt được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành du hý và đặc trưng của lĩnh vực khách sạn, tác động của ngành nghề khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, thị trấn hội và môi trường.

thể hiện được các quy trình nghiệp vụ cơ bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở HÀ NAM

Liệt kê được các mẫu trang đồ vật, phương tiện chính yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

biểu hiện được nguyên lý, thời kỳ quản trị tổng thể, quản trị nhân công, tài sản, vốn đầu tư, quản trị marketing khách sạn nói riêng.

trình bày được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và cách Đánh giá chất lượng.

bộc lộ được thứ tự đồ mưu hoạch, công ty thực hiện, giám sát, rà soát và Nhận định kết quả công việc tại các phòng ban của khách sạn.

Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở HÀ NAM

Trình được những nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giải thích được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận biết được những nguy cơ và biện pháp phòng ngừa.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp thú y Tại Quảng Ninh

xây dựng được tính tự tín trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao thiệp sở hữu người mua bằng tiếng Anh, thích hợp có đề nghị dùng cho khách tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; coi sóc thấp khách hàng.

tiêu dùng đúng, an toàn những mẫu trang thiết bị khách sạn.

thực hành đúng thứ tự phục vụ người mua tại những vị trí công việc của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

khiến cho được các cái Báo cáo, hiệp đồng thông dụng của khách sạn.

Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở HÀ NAM

vận dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công tác hàng ngày.

điều hành được thời gian khiến việc hiệu quả.

giải thích được các chỉ tiêu phản ánh kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được các lực lượng làm cho việc và điều hành được hoạt động của hàng ngũ.

Cơ hội việc làm cho sau khi rẻ nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÀ NAM

Sau lúc tốt nghiệp người học đủ khả năng làm việc tại các vị trí trực tiếp phục vụ khách sạn tại HÀ NAM như: nhân viên lễ tân, nhân viên quan hệ người dùng, nhân viên tiếp đón khách tại nhà hàng; viên chức chuyên dụng cho bàn, phục vụ rượu, viên chức dùng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, giả dụ có dịp và kinh nghiệm nghề nghiệp sở hữu thể đảm nhận vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam