Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở HÀ GIANG

Học Và Làm Nơi Tuyển Sinh Chứng Chỉ - Trung Cấp Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam - Tại Đây Chúng Tôi Đào Tạo Đội Ngủ Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề !!!
 

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÀ GIANG là ngành học đang được phần lớn Cả nhà trẻ theo học. Chính sự lớn mạnh của ngành du lịch tại HÀ GIANG đang vững mạnh ko ngừng nghỉ đã dẫn đến sự có mặt trên thị trường của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÀ GIANG. hiện nay, trọng điểm đào tạo nghề Học Và làm cho thông báo tuyển sinh lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÀ GIANG sở hữu các chỉ tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÀ GIANG

b. thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÀ GIANG thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng sở hữu trị giá trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÀ GIANG này với trị giá như học chuyển Đổi.

d. thời kì nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÀ GIANG Được khai trường thường xuyên. Để biết Được lịch khai học chuẩn xác nhất, Các bạn có nhẽ liên hệ sở hữu bộ phận tư vấn.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình tập huấn Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÀ GIANG nhằm trang bị cho người học sở hữu kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về các nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và tri thức, kỹ năng về giám sát. mang các môn học tự chọn được phân thành ba nhóm chuyên ngành nghề hẹp: quản trị đang ký tạm trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường sở hữu định hướng tuyển lựa một chuyên lĩnh vực cho người học.

bên cạnh kiến thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình huấn luyện còn trang bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, tinh thần kỷ luật, bắt mắt chuyên nghiệp và sức khỏe phải chăng để có khả năng độc lập hoặc khiến cho việc theo hàng ngũ tại phòng ban lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có cơ hội thăng tiến người học sở hữu thể đảm trách những vị trí giám sát tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn có quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Luật Ở Ba Đình

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

biểu lộ được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành du lịch và đặc thù của ngành nghề khách sạn, ảnh hưởng của ngành nghề khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, phố hội và môi trường.

biểu hiện được những thứ tự nghiệp vụ cơ bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được những chiếc trang trang bị, dụng cụ chính yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

diễn đạt được nguyên lý, công đoạn quản trị khái quát, quản trị nhân công, tài sản, nguồn vốn, quản trị marketing khách sạn nhắc riêng.

biểu lộ được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và cách thức Tìm hiểu chất lượng.

trình bày được quy trình đồ mưu hoạch, công ty thực hành, giám sát, kiểm tra và Đánh giá kết quả công việc tại những phòng ban của khách sạn.

Trình được những nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giải thích được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận mặt được các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa.

xây dựng được tính tự tín trong xử lý công tác.

Kỹ năng

giao thiệp mang khách hàng bằng tiếng Anh, phù hợp với buộc phải chuyên dụng cho khách tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; chăm sóc rẻ khách hàng.

sử dụng đúng, an toàn các dòng trang thiết bị khách sạn.

thực hiện đúng thứ tự chuyên dụng cho các bạn tại các vị trí công tác của phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

khiến được những mẫu Thống kê, hiệp đồng thông dụng của khách sạn.

ứng dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công tác hàng ngày.

quản lý được thời kì khiến việc hiệu quả.

giải thích được các tiêu chí phản chiếu kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được các lực lượng khiến việc và điều hành được hoạt động của nhóm.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y Học Ở Sóc Sơn

Cơ hội việc khiến cho sau lúc phải chăng nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại HÀ GIANG

Sau khi phải chăng nghiệp người học đủ khả năng làm cho việc tại các vị trí trực tiếp phục vụ khách sạn tại HÀ GIANG như: nhân viên lễ tân, viên chức quan hệ quý khách, nhân viên tiếp đón khách tại nhà hàng; nhân viên chuyên dụng cho bàn, chuyên dụng cho rượu, nhân viên phục vụ buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, nếu như có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp với thể đảm đang vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

Related Posts

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Kế Toán Ở Tây Hồ

You May Also Like

About the Author: hocvalam