Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở Gò Vấp

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Gò Vấp là ngành học đang được gần như Anh chị trẻ theo học. Chính sự lớn mạnh của ngành nghề du lịch tại Gò Vấp đang lớn mạnh ko dừng nghỉ đã dẫn đến sự xây dựng thương hiệu của ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Gò Vấp. hiện nay, trọng tâm tập huấn nghề Học Và làm thông báo tuyển sinh lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Gò Vấp mang những chỉ tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên lĩnh vực Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Gò Vấp

b. thời kì học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Gò Vấp thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có trị giá trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Gò Vấp này sở hữu trị giá như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp điều dưỡng Ở Ninh Thuận

d. thời kì nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Gò Vấp Được khai học thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng chính xác nhất, Anh chị có lẽ liên hệ với bộ phận trả lời.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Gò Vấp nhằm trang bị cho người học với tri thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về các nghiệp vụ căn bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và kiến thức, kỹ năng về giám sát. với những môn học tự chọn được phân thành ba đội ngũ chuyên ngành hẹp: quản trị tạm cư, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường mang định hướng lựa chọn 1 chuyên ngành nghề cho người học.

bên cạnh tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình tập huấn còn đồ vật cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, tinh thần kỷ luật, cá tính chuyên nghiệp và sức khỏe phải chăng để mang khả năng độc lập hoặc làm việc theo nhóm tại phòng ban lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có dịp thăng tiến người học với thể đảm đang các vị trí giám sát tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn có quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp thú y Tại Gia Lai

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

thể hiện được vị trí, vai trò của khách sạn trong lĩnh vực du lịch và đặc thù của lĩnh vực khách sạn, tác động của ngành nghề khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, phố hội và môi trường.

biểu thị được các trật tự nghiệp vụ căn bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được các loại trang vật dụng, phương tiện chủ yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

biểu thị được nguyên lý, quá trình quản trị khái quát, quản trị nhân lực, tài sản, nguồn vốn, quản trị marketing khách sạn nhắc riêng.

miêu tả được tiêu chuẩn chất lượng nhà cung cấp khách sạn và cách thức Phân tích chất lượng.

trình bày được thứ tự lập mưu hoạch, doanh nghiệp thực hành, giám sát, rà soát và Nhận định kết quả công việc tại những phòng ban của khách sạn.

Trình được những nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giải thích được lý do phải tuân thủ những quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận biết được những nguy cơ và biện pháp phòng ngừa.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp y học cổ truyền Tại Điện Biên Phủ

vun đắp được tính tự tin trong xử lý công tác.

Kỹ năng

giao du có quý khách bằng tiếng Anh, thích hợp mang đề xuất phục vụ khách tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; coi sóc tốt khách hàng.

sử dụng đúng, an toàn những dòng trang thiết bị khách sạn.

thực hiện đúng thứ tự chuyên dụng cho người dùng tại những vị trí công tác của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

khiến được những cái Thống kê, hiệp đồng thông dụng của khách sạn.

áp dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công việc hàng ngày.

quản lý được thời kì làm cho việc hiệu quả.

giảng giải được những mục tiêu đề đạt kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được những đội ngũ khiến việc và quản lý được hoạt động của đội ngũ.

Cơ hội việc khiến sau khi phải chăng nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Gò Vấp

Sau lúc thấp nghiệp người học đủ khả năng khiến cho việc tại các vị trí trực tiếp phục vụ khách sạn tại Gò Vấp như: nhân viên lễ tân, nhân viên quan hệ khách hàng, viên chức tiếp đón khách tại nhà hàng; viên chức dùng cho bàn, phục vụ rượu, viên chức phục vụ buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, giả dụ có dịp và kinh nghiệm nghề nghiệp sở hữu thể đảm đương vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam