Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở ĐỒNG THÁP

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐỒNG THÁP là lĩnh vực học đang được hồ hết Anh chị em trẻ theo học. Chính sự lớn mạnh của lĩnh vực du hý tại ĐỒNG THÁP đang tăng trưởng ko giới hạn nghỉ đã dẫn tới sự ra đời của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐỒNG THÁP. hiện giờ, trọng tâm đào tạo nghề Học Và làm cho thông tin tuyển sinh lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐỒNG THÁP sở hữu những tiêu chí như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐỒNG THÁP

b. thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐỒNG THÁP thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có trị giá trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐỒNG THÁP này mang giá trị như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp công tác xã hội Tại Hạ Long

d. thời gian nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐỒNG THÁP Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng xác thực nhất, Cả nhà có nhẽ liên hệ với bộ phận giải đáp.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐỒNG THÁP nhằm vật dụng cho người học mang kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về những nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và kiến thức, kỹ năng về giám sát. với những môn học tự chọn được phân thành ba lực lượng chuyên ngành hẹp: quản trị lưu trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường mang định hướng tuyển lựa 1 chuyên lĩnh vực cho người học.

kế bên kiến thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình huấn luyện còn đồ vật cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, thời trang giỏi và sức khỏe tốt để có khả năng độc lập hoặc làm việc theo hàng ngũ tại phòng ban lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có cơ hội thăng tiến người học sở hữu thể đảm nhận các vị trí giám sát tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn mang quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Hàn Ở QUẢNG BÌNH

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

thể hiện được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành nghề du hý và đặc trưng của ngành nghề khách sạn, tác động của lĩnh vực khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội và môi trường.

bộc lộ được các trật tự nghiệp vụ căn bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được các dòng trang thiết bị, dụng cụ chủ yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

mô tả được nguyên lý, giai đoạn quản trị khái quát, quản trị nhân lực, tài sản, vốn đầu tư, quản trị marketing khách sạn kể riêng.

biểu thị được tiêu chuẩn chất lượng nhà cung cấp khách sạn và cách thức Phân tích chất lượng.

diễn đạt được trật tự lập mưu hoạch, công ty thực hành, giám sát, rà soát và Đánh giá kết quả công việc tại các phòng ban của khách sạn.

Trình được các nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giải thích được lý do phải tuân thủ những quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận diện được những nguy cơ và biện pháp phòng ngừa.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cap Ky thuat Phuc hinh Rang Ở ĐIỆN BIÊN

xây dựng được tính tự tin trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao tiếp mang người mua bằng tiếng Anh, thích hợp mang bắt buộc dùng cho khách tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; săn sóc phải chăng khách hàng.

tiêu dùng đúng, an toàn những loại trang vật dụng khách sạn.

thực hiện đúng thứ tự chuyên dụng cho quý khách tại các vị trí công tác của phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

khiến được những chiếc Con số, giao kèo thông dụng của khách sạn.

vận dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công tác hàng ngày.

quản lý được thời gian khiến cho việc hiệu quả.

giảng giải được các chỉ tiêu phản ánh kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được các lực lượng khiến việc và quản lý được hoạt động của nhóm.

Cơ hội việc khiến sau khi thấp nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐỒNG THÁP

Sau lúc tốt nghiệp người học đủ khả năng khiến cho việc tại các vị trí trực tiếp chuyên dụng cho khách sạn tại ĐỒNG THÁP như: viên chức lễ tân, nhân viên quan hệ khách hàng, viên chức tiếp đón khách tại nhà hàng; viên chức phục vụ bàn, phục vụ rượu, viên chức chuyên dụng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, ví như có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp mang thể phụ trách vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam