Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở ĐỒNG NAI

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐỒNG NAI là ngành nghề học đang được phần nhiều Cả nhà trẻ theo học. Chính sự phát triển của lĩnh vực du hý tại ĐỒNG NAI đang lớn mạnh không dừng nghỉ đã dẫn tới sự có mặt trên thị trường của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐỒNG NAI. hiện nay, trung tâm huấn luyện nghề Học Và khiến cho thông tin tuyển sinh lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐỒNG NAI có những chỉ tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên lĩnh vực Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐỒNG NAI

b. thời kì học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐỒNG NAI thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐỒNG NAI này mang trị giá như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp y học cổ truyền Tại Ninh Bình

d. thời kì nhận hồ sơ

những lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐỒNG NAI Được khai trường thường xuyên. Để biết Được lịch khai học chính xác nhất, Cả nhà có lẽ liên hệ mang bộ phận tư vấn.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình tập huấn Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐỒNG NAI nhằm trang bị cho người học mang tri thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về các nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và tri thức, kỹ năng về giám sát. có các môn học tự chọn được phân thành ba đội ngũ chuyên lĩnh vực hẹp: quản trị đang ký tạm trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường sở hữu định hướng chọn lọc một chuyên ngành nghề cho người học.

kế bên tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình đào tạo còn thiết bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, cá tính nhiều năm kinh nghiệm và sức khỏe phải chăng để có khả năng độc lập hoặc làm việc theo đội ngũ tại phòng ban lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có dịp thăng tiến người học sở hữu thể đảm đương các vị trí giám sát tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn sở hữu quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp luật Ở Quận 10

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

biểu hiện được vị trí, vai trò của khách sạn trong lĩnh vực du hý và đặc biệt của lĩnh vực khách sạn, tác động của lĩnh vực khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, phường hội và môi trường.

biểu thị được các thứ tự nghiệp vụ căn bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được những mẫu trang vật dụng, dụng cụ cốt yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

mô tả được nguyên lý, quá trình quản trị tổng thể, quản trị nhân lực, tài sản, vốn đầu tư, quản trị marketing khách sạn kể riêng.

trình bày được tiêu chuẩn chất lượng nhà cung cấp khách sạn và cách Tìm hiểu chất lượng.

biểu hiện được thứ tự lập mưu hoạch, đơn vị thực hành, giám sát, kiểm tra và Đánh giá kết quả công việc tại các phòng ban của khách sạn.

Trình được các nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giải thích được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận diện được các nguy cơ và giải pháp phòng ngừa.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Kế Toán Ở LAI CHÂU

vun đắp được tính tự tín trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao du có người mua bằng tiếng Anh, phù hợp có đề nghị chuyên dụng cho khách tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; chăm nom thấp khách hàng.

sử dụng đúng, an toàn những mẫu trang vật dụng khách sạn.

thực hiện đúng thứ tự phục vụ quý khách tại các vị trí công tác của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

làm cho được các dòng Thống kê, giao kèo thông dụng của khách sạn.

ứng dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công tác hàng ngày.

quản lý được thời gian làm việc hiệu quả.

giảng giải được các chỉ tiêu đề đạt kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được các đội ngũ khiến cho việc và điều hành được hoạt động của hàng ngũ.

Cơ hội việc khiến sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐỒNG NAI

Sau lúc tốt nghiệp người học đủ khả năng làm cho việc tại những vị trí trực tiếp chuyên dụng cho khách sạn tại ĐỒNG NAI như: nhân viên lễ tân, nhân viên quan hệ người mua, viên chức đón tiếp khách tại nhà hàng; nhân viên chuyên dụng cho bàn, chuyên dụng cho rượu, viên chức chuyên dụng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, nếu có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp sở hữu thể phụ trách vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam